"Cha đẻ" của "Chém hoa quả" giới thiệu game mới

0
Tựa game mới của hãng phát triển Halfbrick có tên là Colossatron: massive world threat, sẽ có lối chơi vừa "lạ đời" nhưng lại vừa quen thuộc.

"Cha đẻ" của "Chém hoa quả" giới thiệu game mới - ảnh 1

(Ảnh: Halfbrick)

Colossatron: massive world threat (CMST) lấy bối cảnh Trái Đất bị một cỗ máy ngoài hành tinh tấn công, nó càn quét qua các thành phố và hầu như không thể ngăn chặn được. Tuy nhiên, điều "lạ đời" của game này là bạn sẽ sắm vai... Colossatron (tên loài người đặt cho con quái vật không gian) để... chống lại các đợt tấn công của nhân loại, giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Hiện hãng phát triển vẫn chưa công bố lối chơi chính thức của C:mst, nhưng qua các đoạn phim thì chúng ta có thể thấy nó được lai giữa Snake (tựa game huyền thoại "Rắn săn mồi") và Zuma (một game casual nổi tiếng do PopCap sản xuất). Người chơi sẽ điều khiển Colossatron tránh đụng phải "thân" của mình, đồng thời "ăn" các lõi (Core) giúp bạn dài ra (mỗi lõi là một ụ vũ khí), nhưng nếu ghép ba lõi cùng màu hoặc theo công thức thì chúng sẽ hợp nhất, vũ khí ở lõi đó sẽ mạnh mẽ hơn.

CMST sẽ được Halfbrick ra mắt trên iOS trong năm 2013, nhưng chưa có thời gian cụ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.