'Cha đẻ' Journey công bố game mới về bầu trời

5 Thanh Niên Online
Sky sẽ là tựa game mới đến từ thatgamecompany, đội ngũ đã tạo nên tựa game phiêu lưu giành rất nhiều giải thưởng: Journey.
Mới đây, hãng phát triển độc lập thatgamecompany đã công bố sản phẩm game phiêu lưu mới mang tên Sky dành cho các thiết bị của Apple bao gồm: iPhone, iPad và Apple TV. Dĩ nhiên, đây sẽ không phải là sản phẩm độc quyền cho Apple nhưng sẽ được ưu tiên trước cho các hệ máy của hãng này.
Phỏng vấn nhà phát triển về game Sky
Trailer game Sky
Nhà phát triển cho biết sau khi phát hành Journey vào năm 2012, rất nhiều fan đã viết thư gửi cho hãng mong muốn làm một tựa game về gia đình. Người hâm mộ không biết liệu thatgamecompany có thể tạo ra một trò chơi mà họ có thể chơi cùng nhau hay không. Và thatgamecompany đã tạo ra Sky, một game dành cho hệ máy di động - nền tảng mà nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiện Phước

Thiện Phước

game về sếp's à
Ðông Quân

Ðông Quân

có trên pc ko ad?
Chất

Chất

hóng thôi
Việt Hồng

Việt Hồng

Journey chơi rất hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.