'Cha đẻ' Terraria công bố tựa game mới đầy hấp dẫn: Pixel Privateers

0
Sau những thành công ngoài mong đợi với Terraria và Pixel Piracy, hãng Re-Logic tiếp tục đem đến cho người hâm mộ tựa game mới không kém phần thú vị là Pixel Privateers.

[mecloud]xKh7rBRTuX[/mecloud]

Trailer đầy hấp dẫn của Pixel Privateers

Pixel Privateers

  • Hãng sản xuất: Quadro Delta
  • Hãng phát hành: Re-Logic
  • Thể loại: RPG

Pixel Privateers là tựa game mới nhất do Re-Logic cộng tác cùng Quadro Delta phát hành và phát triển. Nội dung chính của Pixel Privateers là người chơi sẽ gửi đi một đội lính đánh thuê với nhiệm vụ thám hiểm khắp các hành tinh trong thiên hà, nhằm tìm kiếm các kỹ thuật công nghệ mới đồng thời phát triển cho "nhà chính" của mình.

'Cha đẻ' Terraria công bố tựa game mới đầy hấp dẫn: Pixel Privateers - ảnh 1

Đội lính đánh thuê với nhiệm vụ thám hiểm và tìm kiếm tài nguyên, công nghệ mới

Cũng giống với Terraria, trò chơi mang hơi hướng của một tựa game "sinh tồn" khi bạn phải tìm cách thu thập được tài nguyên nhiều nhất có thể xung quanh một vũ trụ giả tưởng do game tạo ra.

'Cha đẻ' Terraria công bố tựa game mới đầy hấp dẫn: Pixel Privateers - ảnh 2

Co-op sẽ là một trải nghiệm rất thú vị trong Pixel Privateers (Ảnh: VG247)

Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ co-op với tối đa lên tới 4 người chơi trong cùng một phòng, đây là một tựa game rất đáng mong đợi mà các fan của Teraria chắc chắn không nên bỏ qua. Pixel Privateers sẽ có mặt trên Steam và đầu tháng 3 năm nay, việc Re-Logic có đưa tựa game tiềm năng này lên các hệ máy khác không vẫn còn là một dấu hỏi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.