Chết cười với GTA IV phiên bản hoạt hình Frozen

0
Cùng xem 2 chị em Nữ hoàng băng giá Elsa và công chúa dũng cảm Anna… xả súng điên cuồng trong tựa game hành động GTA IV.

GTA IV tuy đã ra mắt từ rất lâu (2008) nhưng game vẫn là xuất phẩm hành động tự do (sandbox) rất thành công của Rockstar Games. Do đó, rất nhiều những “vọc sĩ” (modder) đã cho ra lò hàng loạt các bản mod (chỉnh sửa) cho tựa game này từ cải tiến đồ họa, thêm thắt xe cộ, biến hóa cách chơi đến việc biến đổi nhân vật chính của trò chơi thành những siêu anh hùng như: Batman, Superman hay Iron Man, v.v.

 Chết cười với GTA IV phiên bản hoạt hình Frozen

Công chúa Anna và Nữ hoàng băng giá Elsa trong GTA IV

Lấy cảm hứng từ trong bộ phim hoạt nổi tiếng Frozen của hãng Walt Disney, một modder với nickname boblester122 đã trình làng hai bản mod mang tên Princess Anna of Arendelle (Frozen) và Elsa the Snow Queen. Đúng như tên gọi, hai bản mod này sẽ "hô biến" nhân vật chính thành cô nàng công chúa Anna và Nữ hoàng băng giá Elsa. Bạn có thể download bản mod này tại trang chủ gta4-mods.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những màn nã súng, tẩm quất cảnh sát và bay người như… Max payne của 2 cô công chúa trên nền nhạc Let It Go (bản parody hài hước) trong đoạn video dưới đây: 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm