Chí Tôn 3D mở cửa Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ ra mắt bản Alpha Test trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, đồng thời gửi tặng giftcode thử nghiệm trị giá 1,5 triệu đồng tới game thủ.

Chí Tôn 3D là game di động nhập vai có đề tài kiếm hiệp phiêu lưu mang sắc thái kỳ ảo, nói về các cuộc phân tranh của anh hùng hào kiệt trong tam giới. Người chơi sẽ từng bước tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ, bắt gặp các kỳ ngộ và trở thành cường giả chí tôn trong thiên địa.

Chí Tôn 3D mở cửa Alpha Test - ảnh 1

Bước vào thế giới Chí Tôn 3D, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Yêu Sĩ, Ma Linh hoặc Thần Tướng, mỗi lớp nhân vật này đều sở hữu sức mạnh riêng biệt. Yêu Sĩ thiên về uyển chuyển, linh hoạt, có khả năng đánh xa, đơn thể và khả năng linh hoạt cao. Ma Linh có khả năng phối hợp với khống chế có thể khiến địch trước mặt tan thành tro bụi. Thần Tướng vô cùng dũng mãnh, nhiệt huyết tuôn trào trong huyết quản với ý chí sắt đá và kiên định, thân thể rắn chắc, là tanker vững chắc cho đồng đội.

Chí Tôn 3D mở cửa Alpha Test - ảnh 2

Chí Tôn 3D sở hữu nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai kiếm hiệp kinh điển: giao dịch tự do, công thành chiến bốc lửa, đệ nhất bang hội, săn boss Hoàng Kim,… Kèm theo đó là các chuỗi nhiệm vụ, sự kiện để người chơi có thể thu về hàng loạt các loại nguyên liệu, vật phẩm phụ cho việc nâng cấp nhân vật.

Nhà phát hành VGP đã ấn định mở cửa Alpha Test cho Chí Tôn 3D từ hôm nay (21.2), trò chơi sẽ ra mắt trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, đồng thời gửi tặng tới cộng đồng game thủ giftcode thử nghiệm trị giá 1,5 triệu đồng. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.