Chiêm ngưỡng những phát bắn tuyệt vời của Skyred.Crazyguy tại DH Stockholm 2015

0
Tuy thất bại trong cả hai trận tại DreamHack Stockholm nhưng những ấn tượng Skyred để lại cho cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive quốc tế rất lớn, đặc biệt là crazyguy.

Nói về khả năng, đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive Việt Nam - Skyred chẳng thua bất kỳ ai ở đấu trường quốc tế cả. Điều họ thiếu chính là kinh nghiệm thi đấu. Rõ ràng Skyred đã có cơ hội chiến thắng trước Vexed nhưng việc thiếu hút kinh nghiệm trận mạc đã khiến họ chịu thất bại. Tuy vậy, những ấn tượng Skyred để lại cho cộng đồng quốc tế là rất lớn, đặc biệt với cá nhân Crazyguy.

Sau khi nhận được lời khen và động viên từ JW (awper của Fnatic), crazyguy đã trở thành nguồn cảm hứng để HLTV thực hiện một đoạn clip mang tên crazyguy - Beast from the east (tạm dịch: crazyguy - Quái thú từ phương đông) để thể hiện sự ngưỡng mộ đối với chàng trai trẻ này. Hi vọng trong tương lai Skyred cũng như crazyguy sẽ tiến bộ hơn nữa, đánh bật được nhiều đội tuyển châu Âu hơn. Sau đây, mời độc giả cùng thưởng thức những pha xử lý mãn nhãn của tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive - crazyguy.


Ngoài ra, kênh Youtube Phinx CSGO cũng thực hiện một đoạn clip tổng hợp màn trình diễn của crazyguy tại Dreamhack Stockholm 2015 với nhiều góc quay đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.