Chiến Binh Tối Thượng - Game mobile 'chuẩn' Bảy Viên Ngọc Rồng đến tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Game mobile Chiến Binh Tối Thượng được lấy cảm hứng từ bộ truyện Dragon Ball - Bảy Viên Ngọc Rồng nổi tiếng, đưa game thủ vào hành trình phiêu lưu và những trận chiến khốc liệt của các siêu saiyan.

Chiến Binh Tối Thượnggame mobile đấu tướng chiến thuật màn hình dọc được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball - Bảy Viên Ngọc Rồng đình đám. Hiện tại, trò chơi đã được nhà phát hành Gosu đưa về Việt Nam và ấn định ra mắt ngay trong cuối tháng 10 này.

Chiến Binh Tối Thượng - Game mobile 'chuẩn' Bảy Viên Ngọc Rồng đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Chiến Binh Tối Thượng mang người chơi đến thế giới Dragon Ball, cho phép người chơi gặp lại những Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,… một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng. Người chơi sẽ tiến hành tập hợp các anh hùng, hiệu triệu sức mạnh lớn nhất với sự hỗ trợ của Rồng Thần để tiêu diệt các thế lực hắc ám.

Chiến Binh Tối Thượng - Game mobile 'chuẩn' Bảy Viên Ngọc Rồng đến tay game thủ Việt - ảnh 2

Với lối chơi chiến thuật đấu theo lượt, Chiến Binh Tối Thượng sẽ mang đến các trận đánh cân não. Mỗi bên sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để chiến thắng đối phương một cách thuyết phục. Game thủ cũng cần nguyên liệu để tăng cấp và đột phá cho những nhân vật của mình, gia tăng sức mạnh của cả đội hình.

Chiến Binh Tối Thượng - Game mobile 'chuẩn' Bảy Viên Ngọc Rồng đến tay game thủ Việt - ảnh 3

Một điểm nhấn khác của Chiến Binh Tối Thượng chính là dung lượng nhẹ, hệ thống nhân vật đa dạng với thiết kế theo chuẩn nguyên tác sẽ tái hiện đầy đủ các nhân vật cả chính lẫn phụ trong Dragon Ball. Nhìn chung, nếu bạn là một fan của bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng thì Chiến Binh Tối Thượng là game mobile đáng để trải nghiệm trong những ngày cuối tháng 10 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm