Chiến Cuồng tặng VIPCODE ngay thứ sáu ngày 13

0
10h sáng nay - thứ sáu ngày 13, tựa game chiến đấu “điên cuồng” trên smartphone đã chính thức ra mắt game thủ Việt.

Trước đó, nhà phát hành SohaGame đã tổ chức sự kiện dự đoan CC là gì, thu hút khá lớn sự quan tâm của người chơi. Đối với mỗi game thủ tham gia trả lời đều sẽ nhận được một mã Gift Code để tham gia trò chơi này. Trong đó người may mắn nhất chiến thắng sự kiện quay số ngẫu nhiên sẽ được nhận một chiếc iPhone 6 phiên bản 16 GB. Đây cũng là lần đầu tiên, một tựa game tổ chức một sự kiện lớn có tính cộng đồng cao chỉ để phát Gift Code và quà tặng iPhone 6 cho game thủ. Qua đó có thể thấy được sự kì vọng của NPH SohaGame dành cho sản phẩm này.

Chiến Cuồng tặng VIPCODE ngay thứ sáu ngày 13 - ảnh 1

Sự kiện CC là gì với sự xuất hiện của Andrea

Có tất cả 3 lớp nhân vật trong Chiến Cuồng để người chơi lựa chọn là Long Tướng (sử dụng Trường Thương), Phi Tiễn (sử dụng Cung), và Cuồng Đao (sử dụng Đoản Đao). Trong đó Cuồng Đao thiên về chiến đấu trực diện, mạnh về sát thương vật lý, chuyên đánh cận chiến. Long Tướng thiên về phòng thủ, sát thương trung bình nhưng có HP rất “khủng”, đánh “tanker” và dồn sát thương tốt. Phi Tiễn ưu điểm đánh xa, tốc độ khá nhưng sinh mệnh yếu, phù hợp vị trí hỗ trợ.

Chiến Cuồng tặng VIPCODE ngay thứ sáu ngày 13 - ảnh 2

Nhân dịp ra mắt, Chiến Cuồng dành tặng cho những game thủ may mắn Gift Code cực giá trị. 

Để nhận giftcode, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Chiến Cuồng > nhập email > bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm