Chiến Lực Vô Song tặng Giftcode mừng ngày ra mắt

0
Chiến Lực Vô Song - webgame mới nhất của VTC Mobile - đã chính thức ra mắt vào 9 giờ 29 hôm nay (29.9). Nhân dịp này, nhà phát hành gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 500 Giftcode.

Xây dựng trên nền tảng kiếm hiệp, tiên hiệp quen thuộc, Chiến Lực Vô Song  là webgame mới nhất của VTC Mobile, chính thức mở cửa vào lúc 9 giờ 29 hôm nay (29.9). Đáng chú ý là chỉ mới ngày hôm qua, đồng đội VTC Game cũng đã cho ra mắt sản phẩm webgame 433

chien luc vo song

Chiến Lực Vô Song chủ yếu đánh mạnh vào những chế độ chơi PvP, đặt cao tính cạnh tranh giữa những người chơi với nhau. Đặc biệt, trò chơi có thể chơi được trên cả nền tảng webgame lẫn điện thoại.

Nhân dịp khai mở game, đơn vị phát hành VTC Mobile gửi tặng cho độc giả Thanh Niên Game 500 Giftcode đặc biệt, mỗi Giftcode bao gồm các phần quà sau: Tiên linh tinh; Ảo Hóa Đan; Định linh đan (tăng thân mật pet); Định linh đan (tăng thân mật pet); Đặc biệt: Pháp Bảo Côn Lôn Kính uy lực vô song. 

chien luc vo song

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Chiến Lực Vô Song, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.