Chiến Thần Dota tặng giftcode cho độc giả Thanh Niên Game

0
Nhân dịp bước sang giai đoạn Closed Beta (13.1), ban vận hành Chiến Thần Dota đã gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game.

Chiến Thần Dota (VTC Game phát hành, Alpha Test vào ngày 4.1.2016) là gMO nhập vai/hành động (A-RPG) được xây dựng dựa trên thế giới Dota quen thuộc. Trò chơi sở hữu đường dây cốt truyện khá sáng tạo và hấp dẫn, dẫn dắt game thủ vào thế giới Dota từng gắn bó với nhiều thế hệ game thủ Việt.

chien than dota

Đáng chú ý, khác với nhiều game mobile cùng đề tài, Chiến Thần Dota không bước trên con đường thẻ tướng quen thuộc, mà mang lại cơ chế gameplay đậm chất hành động và đổi mới. Để biết thêm thông tin về game, mời quý độc giả xem qua bài đánh giá của Thanh Niên Game tại đây. Nhân dịp Chiến Thần Dota chính thức bước sang giai đoạn Closed Beta, ban vận hành đã gửi tặng game thủ nhiều giftcode giá trị, để nhận code, mời quý độc giả làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Chiến Thần Dota, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.