Chiến Thần Huyền Thoại ra máy chủ mới, tặng giftcode

0
Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Anubis, Chiến Thần Huyền Thoại đã gửi tặng đến game thủ 300 giftcode giá trị.

Ra mắt ngày 20.10, Chiến Thần Huyền Thoại  là gMO 3D tuân theo lối chơi thẻ tướng quen thuộc. Trò chơi do VGG phát hành tại Việt Nam, nổi bật nhờ đồ họa ấn tượng và gameplay hiện đại, nhiều tính năng hấp dẫn. 

Điểm đặc biệt của trò chơi là hệ thống tướng đa dạng, trải dài qua nhiều nền văn hóa khác nhau. Người chơi có thể bắt gặp những anh hùng đến từ nền thần thoại Bắc Âu, sở hữu những vị tướng của Hy Lạp cổ và thậm chí là những vị thần đến từ Ai Cập cổ đại, chính điều này đã tạo nên sự hấp dẫn rất riêng của game. 

chien than huyen thoai

Nhân dịp Chiến Thần Huyền Thoại ra mắt máy chủ mới Anubis - được đặt theo một vị thần Ai Cập và cũng là một vị tướng trong game, đơn vị phát hành đã gửi tặng 300 giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game. Để nhận code, độc giả làm theo hướng dẫn sau: 

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Chiến Thần Huyền Thoại, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.