"Chiến thần" Kratos làm trùm trong "Chiến binh cuốc xẻng" Shovel Knight

0
Cùng phỏng vấn nhà phát triển Yacht Club Games để hiểu rõ hơn về "mối lương duyên" giữa Kratos và tựa game Shovel Knight.

Giám đốc sáng tạo của Yacht Club Games là ông David D 'Angelo đã chia sẻ với người hâm mộ về câu hỏi: Làm thế nào "chiến thần" Kratos lại xuất hiện trong game Shovel Knight? Phát biểu trên trang web của Santa Monica Studio, D'Angelo giải thích rằng Yacht Club Games đã nảy ra ý tưởng cho chiến binh xẻng xúc của mình chiến đấu trong một thế giới khác hoặc một tựa game khác.

Vì sao chiến thần Kratos lại thành trùm trong


Ông cho biết: "Với phong cách chiến đấu dũng mãnh, Kratos là nhân vật mà chúng tôi nghĩ đến đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo dựng Kratos dưới hình hài 2D, thật không thể nào vinh dự hơn khi Shovel Knight được trở thành một phần lịch sử của dòng game God of War".

Vì sao chiến thần Kratos lại thành trùm trong


D'Angelo đã may mắn được đến thăm trụ sở của Santa Monica Studios và bàn bạc ý tưởng với các thành viên chủ chốt làm nên God of War. "Sau khi chúng tôi đã bàn xong về vấn đề thương hiệu, Yacht Club Games bắt tay vào phát triển lối chơi, âm nhạc và nhân vật. Đó là một thách thức thực sự khi thể hiện những cơ bắp cuồn cuộn của Kratos với chỉ một vài điểm ảnh (pixel). Chúng tôi muốn tạo dựng các đòn thế và chuyển động của Kratos sao cho thật dữ dội, phù hợp với tinh thần của dòng game God of War".

Vì sao chiến thần Kratos lại thành trùm trong


"Tôi nghĩ rằng vì lý do đó mà trận chiến với Kratos trong Shovel Knight rất dữ dội, rung chuyển màn hình. Chúng tôi rất cảm kích khi Santa Monica Studio đã nhượng quyền thương mại nhân vật Kratos, đó là lý do Kratos rất được yêu quý. Một niềm vui tuyệt vời cho đội ngũ Yacht Club Games".

Shovel Knight đã giành giải "Game indie hay nhất" tại Game Awards 2014. Mời bạn đọc cùng theo dõi cách để quyết đấu với 'boss ẩn' Kratos trong Shovel Knight.

Shovel Knight chạm trán Kratos 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.