Chiến Thần Xích Bích ấn định Alpha Test, tặng vé xem The Remix

0
Mới đây, nhà phát hành Aivo đã chính thức thông báo ấn định ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Chiến Thần Xích Bích vào 12.3 tới đây...

Vào ngày 25.2 vừa qua, webgame Chiến Thần Xích Bích đã khai mở trang teaser, tung trailer "chất lừ", đồng thời đặt đồng hồ đếm ngược đến ngày hé lộ những tính năng cùng event độc đáo. Mới đây, nhà phát hành Aivo đã chính thức công bố lịch trình phát hành của Chiến Thần Xích Bích, theo đó, trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 12.3 sắp tới.

Chiến Thần Xích Bích ấn định Alpha Test ngày 12.3

Chiến Thần Xích Bích lấy bối cảnh vô cùng quen thuộc: trận đại chiến Xích Bích dẫn đến kế cục tam phân thiên hạ. Với nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao và nhiều hiệu ứng cùng những thiết kế nhân vật - trang bị hết sức tỉ mỉ. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ thỏa sức thu phục và hóa thân vào các vị "thánh tướng" để đánh đông dẹp bắc, chinh phục thiên hạ. Tuy nhiên, hệ thống "thánh tướng" này của Chiến Thần Xích Bích vẫn còn khá hạn chế khi mới chỉ đưa vào một phần trong số hàng trăm danh tướng Tam Quốc.

Chiến Thần Xích Bích ấn định Alpha Test ngày 12.3

Chiến Thần Xích Bích ấn định Alpha Test ngày 12.3

Ngay từ bây giờ, cộng đồng game thủ đã có thể đăng ký tài khoản sớm để nhận giftcode tại trang chủ trò chơi, đồng thời còn có thể tham gia sự kiện "Nhập Thánh" cùng với chàng ca sĩ đang khuấy đảo The Remix - Soobin Hoàng Sơn - để nhận được vé xem The Remix 2016.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin ngay tại kênh thông tin chính thức của Chiến Thần Xích Bích: http://xichbich.aivo.vn/teaser.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm