Chiến Thần Xích Bích tung teaser, đếm ngược ngày ra mắt

0
Mới đây, nhà phát hành Aivo đã chính thức khai mở trang teaser của webgame Chiến Thần Xích Bích, đồng thời đặt đồng hồ "đếm ngược" ngày ra mắt của trò chơi...

Trailer Chiến Thần Xích Bích

Chiến Thần Xích Bích là webgame MMORPG 3D lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi được phát triển bởi "cha đẻ" của Ngạo Kiếm Vô Song - IXINYOU - và hiện đang là webgame rất được chú ý tại thị trường Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Chiến Thần Xích Bích vốn có tên gốc là Xích Bích Web, trò chơi đã được Aivo mua về Việt Nam từ thời điểm tháng 12.2015 như trong một bài viết Thanh Niên Game từng đề cập.

Chiến Thần Xích Bích tung teaser, đếm ngược ngày ra mắt

Chiến Thần Xích Bích lấy bối cảnh vô cùng quen thuộc: trận đại chiến Xích Bích dẫn đến kế cục tam phân thiên hạ. Với nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao và nhiều hiệu ứng cùng những thiết kế nhân vật - trang bị hết sức tỉ mỉ, Chiến Thần Xích Bích được đánh giá là tựa game mô phỏng rất sát thực tế so với các trận chiến nảy lửa thời kỳ Tam Quốc.

Chiến Thần Xích Bích tung teaser, đếm ngược ngày ra mắt

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ thỏa sức thu phục và hóa thân vào các vị "thánh tướng" để đánh đông dẹp bắc, chinh phục thiên hạ. Tuy nhiên, hệ thống "thánh tướng" này của Chiến Thần Xích Bích vẫn còn khá hạn chế khi mới chỉ đưa vào một phần trong số hàng trăm danh tướng Tam Quốc.

Chiến Thần Xích Bích tung teaser, đếm ngược ngày ra mắt

Mới đây, vào ngày hôm qua 25.2, nhà phát hành Aivo vừa cho ra mắt trang teaser Chiến Thần Xích Bích, hé lộ nhiều điểm đặc sắc thông qua trailer "chất lừ", đồng thời đặt đồng hồ đếm ngược ấn định ngày giờ phát hành ngay trong những ngày đầu tháng 3 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, đăng ký tài khoản tại trang chủ trò chơi: http://xichbich.aivo.vn/teaser.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm