Chiến thắng Điện Biên Phủ: Tặng code bản quyền 7554

0
7554 là tựa game bắn súng FPS về đề tài lịch sử đầu tiên do người Việt sản xuất. Nhân dịp 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, TNG cùng Emobi xin gởi đến bạn đọc 300 code bản quyền tựa game này.

Chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2014) là một trong những chiến công oanh liệt nhất của Quân đội Nhân dân Việt Nam, và bất cứ người Việt Nam nào cũng muốn sống lại những quá khứ hào hùng đó.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng "chấn động 5 châu này", TNG đã phối hợp cùng nhà phát triển Emobi gởi tặng đến quý bạn đọc 100 code bản quyền của tựa game 7554 - game bắn súng về đề tài lịch sử đầu tiên được sản xuất bởi người Việt. Đây quả là một món quà đầy ý nghĩa để các game thủ cùng ôn lại lịch sử hào hùng của cha ông.

Đây cũng là cơ hội rất tốt để các game thủ Việt được sở hữu có bản quyền game FPS đầu tiên hoàn toàn do người Việt Nam phát triển.

Chiến thắng Điện Biên Phủ: Tặng code bản quyền 7554 - ảnh 1

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode 7554 và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Update: Đợt phát key bản quyền đầu tiên, 100 key của TNG ởi tặng đã hết trong vòng vài tiếng. Vào sáng 7.5, TNG xin tiếp tục tặng bạn đọc thêm 200 key bản quyền game 7554 nữa để cùng tìm hiểu lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam qua game.

Bạn đọc có thể tải bản full của game 7554  tại đây

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.