Chiến thuật “cưa đổ” tướng xịn Chu Du và Lữ Bố trong Long Tướng

0
Mỹ lang Chu Du và mãnh tướng Lữ Bố vừa xuất hiện trong bảng cập nhật mới của Long Tướng vào ngày 15.4 vừa qua khiến bao người khát khao săn đón.

Tham khảo thêm các tính năng khác của bản cập nhật tháng 4 tại: http://longtuong.360game.vn/

Đô đốc Chu Du được biết đến là người văn võ song toàn, tính toán như thần. Trong khi đó, Lữ Bố được xem là kẻ “hữu dũng vô mưu”. Kết quả cuộc chiến giữa 2 con người này dường như đã an bài. Thế nhưng, khi bước vào thế giới Tướng, rất có thể cán cân sẽ thay đổi, bởi Chu Du và Lữ Bố là 2 tướng mạnh nhất từ trước tới nay trong tựa game chiến thuật này.

Việc sở hữu một vị tướng giỏi chỉ huy đội hình là mong muốn của tất cả game thủ Long Tướng. Cũng vì thế mà khi Chu Du và Lữ Bố ra mắt, người chơi game đã chia sẻ rất nhiều cách thức chiêu mộ 2 tướng này. Chung quy lại, có những cách thức được quan tâm như sau:

Thu thập Hồn Dũng Sĩ

Việc thu thập Hồn Dũng Sĩ thường thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Cách này thường được các game thủ có nhiều thời gian tham gia game ưa chuộng.

Để thu được nhiều Hồn Dũng Sĩ nhất, game thủ có thể tham gia2 sự kiện diễn ra hằng tuần: Hoàn Trả Tiêu Phí và Hồ Ước Nguyện. Khi tham gia Hoàn Trả Tiêu Phí, người chơi cần nạp đủ 5.000 vàng để nhận được hàng loạt phần thưởng có giá trị, trong đó có Hồn Dũng Sĩ. Hay chủ tướng cũng có thể đến Hồ Ước Nguyện để cầu may bằng cách dùng Thẻ Ước Nguyện ném vào hồ. Bằng cách này cũng nhận được phần thưởng cùng Hồn Dũng Sĩ. Có đủ 10.000 Hồn Dũng Sĩ, game thủ Long Tướng sẽ nắm trong tay cơ hội đổ Thiên Thần Tướng (Chu Du hoặc Lữ Bố).

 

Chiến thuật “cưa đổ” tướng xịn Chu Du và Lữ Bố trong Long Tướng - ảnh 1

Chiến thuật “cưa đổ” tướng xịn Chu Du và Lữ Bố trong Long Tướng - ảnh 2

Cn 10.000 Hn Dũng Sĩ đ đi Thiên Thn Tưng (Chu Du hoc L B)

Tham gia Chiến Dịch Kinh Điển mới

Chiến Dịch Kinh Điển Mới là tính năng vừa được cập nhật trong phiên bản này. Tham gia tính năng này, game thủ nên chọn cho mình một chiến dịch phù hợp với cấp độ của chủ tướng đang sở hữu. Vượt qua tất cả các phó bản trong tính năng này là điều kiện để sở hữu Chu Du hoặc Lữ Bố.

Chiến thuật “cưa đổ” tướng xịn Chu Du và Lữ Bố trong Long Tướng - ảnh 3

Đô Đc Chu Du

Chiến thuật “cưa đổ” tướng xịn Chu Du và Lữ Bố trong Long Tướng - ảnh 4

Chiến Thn L B

Game thủ Long Tướng cũng nên học cách để tăng các hệ số, khả năng chiến đấu và tính sát thương cho 02 vị tướng. Để làm được điều này, game thủ cần đổi được thẻ Chân cho các tướng thông qua việc thu thập đủ 18.000 Hồn Dũng Sĩ. Sau khi sở hữu đủ số lượng Hồn Dũng Sĩ theo yêu cầu, họ có thể vào khu chuyển sinh tướng đỏ đổi thẻ Chân Đô Đốc Chu Du hoặc Chân Chiến Thần Lữ Bố.

Với những cách thức đơn giản để thu phục 02 vị tướng mạnh chưa từng có, người chơi sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm game chiến thuật Long Tướng tuyệt vời cùng với những tính năng đầy hấp dẫn khác của game.

Thông tin chi tiết về Long Tướng tại trang chủ: http://longtuong.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.