Chinh Đồ Web tung Vương Giả Thiên Hạ, bản cập nhật chú trọng PK

0
Bản cập nhật cuối năm Vương Giả Thiên Hạ của Chinh Đồ Web sẽ giới thiệu một loạt tính năng PK đặc sắc, dự kiến ra mắt vào ngày 29.12.2015.

Theo thông tin từ ban điều hành Chinh Đồ Web, phiên bản này sẽ tung ra tính năng PK liên server 1vs1 và quốc chiến liên server hoàn toàn mới.

Chinh Đồ Web tung Vương Giả Thiên Hạ, bản cập nhật chú trọng PK

Đặc sắc nhất trong phiên bản Vương Giả Thiên Hạ là tính năng Minh Chiến. Tính năng này bao gồm một số hoạt động nhỏ khác để người chơi khám phá.

Tính năng này đòi hỏi tất cả các thành viên trong một quốc gia phải đoàn kết và hoàn thành nhiệm vụ được giao phó với trách nhiệm cao. Vì là hoạt động PK quốc chiến nên len lỏi trong các hoạt động, người chơi sẽ gặp sự gây hấn của kẻ địch khắp mọi nơi. Một số hoạt động đáng chú ý của Minh Chiến như: Minh Chiến đoạt vàng, Minh Chiến dò thám, Minh Chiến thu thập, Minh Chiến Boss, Minh Chiến áp tiêu…

Các game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin phiên bản mới tại trang chủ Chinh Đồ Web: http://gamelumi.com/cd/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.