Chơi Kiếm Hiệp thế nào để không cần nạp thẻ

0
Đằng sau thành công ban đầu của Kiếm Hiệp là những tính năng đặc sắc rất đáng chơi.

Kể từ khi chính thức ra mắt phiên bản Open Beta cách đây vài ngày, có thể nói Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đang từng bước gặt hái được những thành công đáng ghi nhận khi toàn hệ thống máy chủ hoạt động trơn tru, ổn định ngoài dự kiến và lượng người chơi vẫng đang tăng đều mỗi ngày. Đằng sau chiến tích ấy không thể kể đến các chiến dịch quảng bá hiệu quả của NPH, nhưng quan trọng hơn là Kiếm Hiệp thật sự sở hữu những tính năng đặc sắc rất đáng chơi.

Tàng Kinh Các – Kho võ công Kim Dung đồ sộ

Trong Kiếm Hiệp, Tàng Kinh Các nơi chứa hơn 500 chiêu thức võ công là nơi quan trọng bậc nhất. Tại đây, người chơi tiến hành tu luyện võ công lên tầng cao mới, hay nói cách khác là cường hóa võ công. Những loại võ công đáng mơ ước trong tiểu thuyết đều được tập trung tại đây. Tính năng này được mở tại level 6.

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 01 

Hệ thống võ công trong Kiếm Hiệp phong phú và sát nguyên tác

Trailer chính thức của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Cao Thủ Đường – Hội quán của hào kiệt

Đây là nơi hội tụ tất cả các cao thủ trong giới võ lâm của các bộ tiểu thuyết. Khi đạt level 12, người chơi có thể tham gia vào hội quán này, kết giao và học võ từ các cao thủ.

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 02 

Những anh hùng võ lâm nổi tiếng trong tiểu thuyết

Điểm kinh nghiệm nhận được trong Cao Thủ Đường nhiều hơn so với đi vượt ải. Nếu chịu khó tham gia vào tính năng này, người chơi có thể lên cấp nhanh hơn.

Quần Anh Hội – Nơi thu nhận đệ tử

Trong Kiếm Hiệp, ngoài nhân vật chính đã gây dựng từ đầu, người chơi có thể thu nhận các cao thủ khác làm đệ tử (còn được hiểu là tướng). Tính năng này được mở tại level 16, cũng là lúc người chơi được phép thu nhận đệ tử đầu tiên, level 31 cho đệ tử thứ 2.

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 03 

Đối với hầu hết game thủ, Quần Anh Hội là nơi hấp dẫn nhất vì tính ăn thua. Tại đây, game thủ chơi một trò chơi đặt cược để tích lũy hiệp hồn. Khi đủ hiệp hồn sẽ có cơ hội bắt tướng tương ứng. Hiện trong game có ba loại tướng: xanh, tím, cam theo cấp độ mạnh tăng dần.

Tửu Lâu – “Cỗ máy” sản xuất tiền ingame

Đạt cấp 10, tính năng Tửu Lâu sẽ được mở. Hàng ngày, người chơi vào Tửu Lâu, phục vụ khách để kiếm tiền và kinh nghiệm. Tửu Lâu càng cao cấp, số tiền và kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 04 

Tửu Lâu càng lên cấp cao càng đẹp và mang lại nhiều tiền

Tỏ ra thích thú với Tửu Lâu, nữ game thủ Ngọc Nancy chia sẻ: “Tửu Lâu của Kiếm Hiệp rất đẹp, càng lên cấp cao càng long lanh. Tiền ingame kiếm từ Tửu Lâu rất nhiều nên có khi không cần nạp thẻ mình vẫn chơi game ngon lành”.

Phụ bản – Cày game không cần nạp thẻ

Phụ bản (mở tại level 29) là một trong những địa chỉ mà game thủ thích ghé qua nhất bởi phần thưởng cho mỗi lần vào là rất lớn, từ tiền, điểm kinh nghiệm, uy danh, trang bị, đến võ hồn. Đặc biệt, người chơi cũng có cơ duyên kết giao với các cao thủ võ lâm, từ đó học võ công độc môn của họ.

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 05 

Phụ bản trong Kiếm Hiệp dễ chơi nhưng không nhàm chán

Hậu Sơn – Cấm địa của thú chiến

Lên cấp 60, ngoài bằng hữu, đệ tử, người chơi sẽ có thêm người bạn đồng hành mới – thú cưng. Khi Hậu Sơn mở, người chơi có thể vào Vạn Thú Cốc bắt thú, bổ trợ đắc lực cho nhân vật khi tham chiến.

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 06 

Bát mạch – Đả thông kinh mạch, tăng cường sức mạnh

Lên cấp 40, người chơi có thể đả thông bát mạch để tu luyện đến cảnh giới võ công cao nhất tại Cao Thủ Đường.

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 07 

Đả thông đủ 8 kinh mạch, sức mạnh của nhân vật tăng lên rất nhiều

Mỗi kinh mạch sau khi đả thông sẽ giúp gia tăng một số loại tư chất nhất định như Dương Khiêu Mạch tăng Khí huyết, Âm Khiêu Mạch tăng Phòng ngự, Dương Duy Mạch tăng chỉ số tấn công…

Bên cạnh những tính năng trên, người chơi cũng không nên bỏ qua một số hoạt động đặc biệt như Vận Tiêu (bảo kê vận chuyển hàng hóa như trong truyện kiếm hiệp), Vân Du (leo núi lấy trang bị, leo càng cao, trang bị càng giá trị), Lôi Đài Tỷ Võ (đấu trường luyện tập kỹ năng và lấy kinh nghiệm)…

Chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ như thế nào để không cần nạp thẻ - 08 

Hiệu ứng kỹ năng của Kiếm Hiệp được đánh giá cao 

Theo nhận xét của nhiều game thủ, Kiếm Hiệp càng chơi càng rộng. Việc mở dần dần các tính năng qua từng mốc level khiến Kiếm Hiệp càng chơi càng hấp dẫn, kích thích người chơi thăng cấp để khám phá game.

Để tham gia Kiếm Hiệp, bạn có thể soạn tin KH gửi 8030  và truy cập trang chủ http://kiemhiep.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, NPH VTC Mobile cũng gửi tặng Quý độc giả Gift Code trị giá 300.000 đồng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nhận Gift Code tại đây.

 (Dựa trên hình ảnh và nội dung được cung cấp bởi VTC Mobile)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm