Chủ công biệt đả thiềm về VN với tên Vương quyền 3D

0
Game gây ấn tượng tốt với nền tảng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh. Dự kiến game sẽ ra mắt trong những ngày đầu tháng 9.

Hiện tại Vương quyền 3D đã gần như hoàn tất khâu dịch thuật và sau đây là một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên xuất hiện trên fanpage của trò chơi.

Chủ công biệt đả thiềm về VN với tên Vương quyền 3D - ảnh 1

Vương quyền 3D gây ấn tượng sâu sắc với nền tảng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh với hiệu ứng skill đẹp mắt trên nền đồ họa 3D đẹp mắt được dựng bằng Unity 3D. Phần âm thanh đem đến sự tương phản giữa nhạc nền êm dịu và các trận chiến sôi động.

Chủ công biệt đả thiềm về VN với tên Vương quyền 3D - ảnh 2

Mở đầu Vương quyền 3D sẽ là phân đoạn Tam anh chiến Lữ Bố quen thuộc, sau đó người chơi sẽ được chọn một trong ba nhân vật đại diện cho ba phe Ngụy, Thục, Ngô (về sau còn có thế lực khác). Đây cũng là chiến tướng sẽ song hành với người chơi trong phần lớn thời gian còn lại.

Chủ công biệt đả thiềm về VN với tên Vương quyền 3D - ảnh 3

Các tướng có 4 chỉ số cơ bản là tấn công, phòng thủ, HP và võ lực (ảnh hưởng đến skill). Điểm thú vị là một tướng có thể trang bị 3 skill khác nhau, trong đó tối đa 8 tướng có thể xuất chiến trên một sơ đồ bố trận 4x2. Ngoài ra, tướng được phân loại theo số sao và có thể dùng các vật phẩm đặc biệt để tăng sức mạnh, tăng level hoặc mặc các trang bị đã được cường hóa để tăng chỉ số.

Chủ công biệt đả thiềm về VN với tên Vương quyền 3D - ảnh 4

Giống như các game chiến thuật khác, người chơi Vương quyền 3D sẽ phải tốn quân lệnh để đi phụ bản, qua đó kiếm được những phần thưởng như tiền đồng hay trang bị. Điểm sáng tạo ở đây là các phụ bản được thiết kế như một bức tranh thủy mặc đồ sộ.

Mặc dù có lối chơi đánh theo lượt song không vì thế mà chất "hành động" trong Vương quyền 3D bị giảm bớt, các chiêu thức skill đẹp mắt và vô cùng ấn tượng của các võ tướng trong trò chơi sẽ khiến game thủ cảm thấy rạo rực và háo hức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.