Chưa có tên chính thức, Ác thần đã tổ chức thi hotgirl

0
Chiều ngày 14.5, ME Corp gây bất ngờ khi phát động cuộc thi Truy Tìm Thánh Nữ và chương trình Cơn Mưa Thẻ Cào cho tựa game vẫn chưa có tên gọi chính thức - tạm gọi là Ác thần.

Theo đó, Truy Tìm Thánh Nữ sẽ diễn ra từ ngày 16.5-28.5.2014. Tất cả các bạn nữ từ 18-30 tuổi có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi ảnh về cho Ban tổ chức (BTC) thông qua trang web Ác Thần. Tham gia cuộc thi, các thí sinh có cơ hội vinh danh vào top 10 Thánh Nữ quyến rũ của game. Đặc biệt, BTC có 3 hạng giải Nhất, Nhì, Ba với tổng giá trị giải thưởng 22 triệu đồng, sẽ trao tặng cho các Thánh Nữ ưu tú nhất trong cuộc thi.

 Chưa có tên chính thức, Ác thần đã tổ chức thi hotgirl

Truy Tìm Thánh Nữ sẽ bắt đầu vào ngày 16/05/2014

Bên cạnh đó, Cơn Mưa Thẻ cào cũng là một chương trình khuyến mãi dành cho người chơi tại trang chủ Ác Thần chỉ diễn ra trong 2 ngày từ 14.5-15.5.2014 với nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm thẻ cào trị giá từ 10.000-500.000 và code tặng có giá trị tương đương 100.000-300.000 VNĐ. Code này người chơi có thể giữ lại để trải nghiệm game vào ngày ra mắt.

 Chưa có tên chính thức, Ác thần đã tổ chức thi hotgirl

Nhanh tay săn thẻ cào và code để trải nghiệm Ác Thần

gMO Ác Thần có bối cảnh thế giới huyền thoại tồn tại song song 2 loại thần: thần cứu giúp, ban phước cho chúng sinh và thần trừng phạt cái ác. Tuy nhiên, Yun - 1 vị nữ thần công lý với sức mạnh và thần lực vô song do bị tiêm nhiễm cái ác mỗi ngày nên nảy sinh sự hoài nghi với vạn vật, bị tà ma khống chế. Từ đó, Ác Thần ra đời. Quá trình biến đổi “ngược” này sẽ là một điểm nhấn thu hút người chơi phiêu lưu, trải nghiệm. Game dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 5.2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.