Chưa ra mắt mùa một, The Witcher đã sẵn sàng cho phần tiếp theo

0 Thanh Niên Online
Series phim truyền hình chuyển thể từ loạt game The Witcher sẽ chính thức công chiếu vào ngày 20.12, nhưng dù chưa ra mắt, mùa hai của loạt phim này đã bấm máy.
Là một trong những series phim truyền hình được game thủ mong đợi bậc nhất, The Witcher là dự án phim do Netflix thực hiện, chuyển thể từ thương hiệu game cùng tên của hãng CR Projekt Red. Dù đến tận ngày 20.12 The Witcher mới công chiếu chính thức, nhưng cộng đồng game thủ khá lạc quan vào chất lượng của bộ phim - một phần nhờ vào sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi.
Khá thú vị là dù mùa một của The Witcher vẫn chưa công chiếu, Netflix đã công bố đi vào sản xuất mùa hai, với dàn diễn viên được giữ nguyên. Thông tin này vùa được công bố chính thức vào ngày hôm qua (13.11).
Chưa ra mắt mùa một, The Witcher đã sẵn sàng cho phần tiếp theo - ảnh 1
Dù khá đột ngột, nhưng đây không phải là thông tin quá ngạc nhiên. Bởi lẽ, thế giới của The Witcher cực kỳ rộng lớn và nhiều tiềm năng để khai thác nội dung, ngoài ra, thương hiệu này cũng sở hữu cộng đồng người hâm mộ rất lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.