Chung kết GPL mùa Xuân 2015: Thanh Niên Game tặng 10 vé xem trận Bán kết 2

0
10 vé xem trận bán kết giữa Bangkok Titans - Insidious Gaming Legends bao gồm một mã trang phục Ezreal Nottingham hoặc Jax Du Côn cùng một phần ăn nhẹ kèm nước uống đang chờ đợi chủ nhân của mình.

Chung kết GPL mùa Xuân 2015: Thanh Niên Game tặng 10 vé xem trận Bán kết 2

Phần quà bất ngờ của Thanh Niên Game dành tặng cho độc giả của trang. Để trở thành một trong những người may mắn độc giả hãy thực hiện các bước bên dưới:

1. Like và Share bài viết này lên share và để ở chế độ Public.

2. Để lại bình luận ở bên dưới đường link Facebook của bạn.

Chúc bạn may mắn. Thanh Niên Game sẽ thực hiện bốc thăm may mắn vào lúc 12 giờ trưa ngày 11.4 và công bố kết quả ngay sau đó. Vì vậy độc giả hãy chú ý theo dõi nhé.

Sau khi trở thành người may mắn trúng thưởng, độc giả đến trực tiếp Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội để nhận thưởng. Chúng tôi sẽ gửi số điện thoại người các bạn cần liên hệ để lấy vé qua Email và Tin nhắn Facebook.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.