Chung Kết Thế Giới FIFA 17 có tổng tiền thưởng 30 tỉ đồng

0
FIFA 17 Ultimate Team Championship - Chung kết thế giới bộ môn FIFA 17 - sẽ được tổ chức vào tháng 5 sắp tới...

Chính thức ra mắt cộng đồng mê túc cầu từ ngày 27.9.2016, FIFA 17 đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ game thủ cũng như các tổ chức eSports nhờ nhiều cải tiến từ hình ảnh cho đến lối chơi, đặc biệt là việc vẫn giữ được độc quyền thương hiệu của các tổ chức bóng đá lớn. Và mới đây, EA Sports đã công bố các thông tin quan trọng về giải đấu Chung Kết Thế Giới có tên FIFA 17 Ultimate Team Championship với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 triệu USD (xấp xỉ 30 tỉ đồng).

FIFA 17 Chung Kết Thế Giới

Chia sẻ về giải đấu này, Brent Koning - đại diện của EA - cho biết: "Kể từ khi ra mắt, đã có hơn 6 triệu game thủ tham gia cạnh tranh trong FIFA 17 Ultimate Team Champions và hơn 2000 người thi đấu thường xuyên tại các giải đấu in-game. Đây chính là thời điểm để những game thủ hàng đầu phô diễn tài năng của họ ở một giải đấu tầm cỡ thế giới".

FIFA 17 Chung Kết Thế Giới

Theo đó, FIFA 17 Ultimate Team Championship sẽ được tổ chức vào tháng 5.2017 sắp tới tại Berlin - Đức. Theo dự kiến, vòng loại của mùa giải năm nay sẽ được chia làm nhiều khu vực gồm: Paris (ngày 4.2), Sydney (11.2), Miami (19.2), Vancouver (8.4), Singapore (22.4) và cuối cùng là Madrid (6.5). Sau khi vòng loại kết thúc, 16 tuyển thủ hàng đầu thế giới sẽ tới Berlin để canh trạnh ngôi vị số một thế giới. Được biết, chỉ riêng giải thưởng cho chức vô địch đã lên tới 400.000 USD (xấp xỉ 9 tỉ đồng).

FIFA 17 Chung Kết Thế Giới

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm