Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập Khủng Long Chiến

0
Hai nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Chuuti Mun và Uyên Pu giao lưu cùng game thủ Khủng Long Chiến từ 6/3/2015.

Vào lúc 18h00 ngày 6/3/2015 tại kênh Stream: http://talktv.vn/advancedino sẽ diễn ra cuộc giao lưu thú vị giữa game thủ Khủng Long Chiến (KLC) và 2 nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng, đó là Chuuti Mun - Phạm Thị Bảo Trân và Uyên Pu - Trần Thị Phương Uyên. Đây là buổi Talk Show đầu tiên nhằm tạo sự gắn kết giữa nhà phát hành và game thủ, Chuuti Mun và Uyên Pu sẽ là cầu nối giao lưu cùng người hâm mộ.

Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập Khủng Long Chiến - ảnh 1

Cũng tại buổi trò chuyện này, các game thủ sẽ được trải nghiệm một số tính năng của game Khủng Long Chiến. Đồng thời chứng kiến những trận thách đấu nảy lửa giữa 2 cô gái xinh đẹp và các gamer top trong thế giới Khủng Long Chiến. Cuối chương trình sẽ có nhiều sự kiện với phần thưởng là những thẻ cào điện thoại dành cho các game thủ may mắn.

KLC là game di dộng do Asiasoft phát hành,cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa các binh đoàn khủng long tiền sử. Trong vai trò thủ lĩnh, người chơi sẽ từng bước xây dựng các thành trì, hệ thống phòng thủ và bày binh bố trận.

Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập Khủng Long Chiến - ảnh 2

Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập Khủng Long Chiến - ảnh 3

 Chuuti Mun - Phạm Thị Bảo Trân

Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập Khủng Long Chiến - ảnh 4 

Uyên Pu - Trần Thị Phương Uyên

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.