CKTG 2018: Các tuyển thủ chuyên nghiệp được Riot Games tặng figure lưu niệm

3 Thanh Niên Online
Trong đó bao gồm Lee “Faker” Sang-hyeok, Ambition, Jian “Uzi” Zi-Hao và Luka “Perkz” Perković.
Liên Minh Huyền Thoại
Chỉ sau một ngày khi video “Rise” ra mắt, Riot Games đã tặng mẫu figure Yasuo cho Luka “Perkz” Perković trong video kể trên. Đây là lần đầu tiên mà họ thiết kế figure của các tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại và tặng cho các tuyển thủ.

Theo đó, Riot Games đã đăng tải một tấm ảnh bức tượng nhỏ với thiết kế là Yasuo. Nhưng ấn tượng hơn, bộ đồ được thiết kế theo phong cách của đội tuyển G2 Esports và gương mặt không thể lẫn vào đâu của Perkz. Còn nếu để ý rõ hơn, các bạn có thể thấy thiết kế này phần lớn được lấy cảm hứng từ video “Rise” vừa ra mắt vào ngày hôm qua.

Điều này khiến nhiều fan hâm mộ mong đợi những figure khác của các tuyển thủ khác. Ví dụ như Lee “Faker” Sang-hyeok, Ambition hay Jian “Uzi” Zi-Hao cũng có thông tin rằng họ sẽ sở hữu figure dành riêng cho mình dựa theo mẫu từ video.

Các bạn có thể nhấn vào đây để xem video mà Riot Games tặng figure cho các tuyển thủ.

CKTG 2018: Các tuyển thủ chuyên nghiệp được Riot Games tặng figure lưu niệm - ảnh 3

Theo thông tin nhận được, có vẻ như đây chỉ là phần quà khích lệ của ban tổ chức giải CKTG 2018 đối với các tuyển thủ có mặt trong video. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc họ sẽ thương mại hóa chúng để bán cho các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giáo

Giáo

có tượng faker là mua ngay và luôn nhé!!
Sử

Sử

Ko biết có bán hem ta :(
Nam Hải

Nam Hải

nhìn đẹp vậy :o

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Thị trường game thường khá nhộn nhịp vào cuối năm vì hầu hết các nhà phát hành trò chơi cố gắng tung ra những tựa game khủng của vào mùa mua sắm và nghỉ lễ. Mặc dù số lượng tựa game ra mắt không không nhiều như tháng 11 tuy nhiên tháng 12.2020 vẫn sẽ có rất nhiều tựa game hấp dẫn được trông chờ.