CKTG 2018: EDward Gaming yên vị ngôi đầu Bảng A với 3 thắng 1 thua

0 Thanh Niên Online
Trong khi đó tại Bảng B, dù bằng điểm với 3 thắng 1 thua nhưng G2 Esports vẫn tỏ ra nhỉnh hơn SuperMassive khi giành được hạng nhất sau trận tiebreak.

Trong khi cả 2 đội nhất Bảng C và D là Cloud9 cùng G-Rex đều giành được 4 trận toàn thắng một cách khá dễ dàng, Bảng A và Bảng B tình thế lại khó khăn hơn đôi chút khi các đội rượt đuổi chỉ số khá sát sao. Điều này càng khiến giải đấu CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đầu tiên tại Bảng A, đội tuyển Infinity đã bất ngờ hạ gục được EDG để giành được 1 trận thắng quý giá  trong ngày thi đấu thứ 2 này. Thế nên trong trận đấu tiếp theo, đại diện đến từ Trung Quốc không thể thi đấu bất cẩn như trước nữa nếu không muốn rớt khỏi vị trí hạt giống số một.

Thế nên khi đối đầu với Dire Wolves, EDG đã thể hiện một lối chơi khá chủ động khi các thành viên trong đội liên tục rảo quanh bản đồ để kiếm điểm hạ gục cũng như giành quyền kiểm soát các mục tiêu lớn. Thế nên họ đã ‘xanh’ khá nhanh và kiểm soát trận đấu rất tốt trong thời gian đầu trận. Sau khi cảm thấy cách biệt đã đủ, EDG quyết định kết thúc trận đấu sớm chỉ với 24 phút thi đấu để giành vị trí nhất Bảng A.

Trong khi đó tại Bảng B, Ascension Gaming hoàn toàn bị ‘củ hành’ bởi 2 ông đại G2 Esports và SuperMassive eSports và đành ra về với 4 trận toàn thua. Cả G2 và SUP đều thắng nhau 1 trận nên đành phải nhờ đến trận tie-break để phân định ai giành được vị trí nhất bảng. Và kết quả là G2 vẫn là đội tuyển nhỉnh hơn khi giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 16 - 3.

CKTG 2018: EDward Gaming yên vị ngôi đầu Bảng A với 3 thắng 1 thua - ảnh 1

Và sau 4 ngày thi đấu, cuối cùng Vòng Khởi Động của CKTG 2018 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc và chuẩn bị bước vào vòng playoffs cân não. Theo đó sẽ có bao gồm 4 đội nhất bảng là EDward Gaming, G2 Esports, Cloud9 và G-Rẽ, và 4 đội nhì bảng là Infinity Esports, SuperMassive eSports, DetonatioN FocusMe và Gambit eSports.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm