CKTG 2018: G-Rex và G2 Esports giành lấy 2 tấm vé cuối cùng của Vòng Chính Thức

2 Thanh Niên Online
Vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Khởi Động CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại, G2 Esports cùng G-Rex đã cho chúng ta thấy sự hấp dẫn tại giải đấu quan trọng nhất trong năm.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong cặp đấu đầu tiên, G2 Esports và Infinity đã khá gay cấn khi cả 2 đều thể hiện rằng mình đều có sự chuẩn bị kĩ càng cho giải đấu này. Tuy nhiên cũng nhờ đó, mọi người đã biết khả năng thi đấu tuyệt đỉnh của Wunder như thế nào khi gánh cả đồng đội trên vai.

Trong hầu hết các giai đoạn của loạt trận BO5, chàng tuyển thủ đường trên này cũng đều thi đấu rất cẩn trọng. Nhờ vậy các đồng đội của anh đã yên tâm thi đấu hơn với chỗ dựa vững chắc này. Trong ván đấu cuối cùng, Hjarnan đã có cơ hội được tỏa sáng với con bài Jhin trong tay. Dù bị dẫn trước trong thời gian đầu trận, nhưng chỉ cần chớp cơ hội cực tốt tại khu vực gần Baron và đó là quá đủ để G2 Esports kết thúc chiến thắng với tỉ số chung cuộc là 3 - 1.

Còn đối với G-Rex và SuperMassive thì đây là trận đấu ‘ngang cơ’ nhất mà mọi người từng xem tại Vòng Khởi Động. Dù G-Rex đã thể hiện rất tốt trong hầu hết các trận đấu, thế nhưng SuperMassive lại chứng minh rằng mình cũng không phải là đối thủ chẳng hề dễ chịu chút nào.

Theo đó, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến đội tuyển Đài Loan đôi lần toát mồ hôi hột với những pha tận dụng lỗi ‘hổ báo’ quá mức cần thiết trong thời gian cuối trận cũng như phối hợp khá nhịp nhàng trong giao tranh tổng kể cả khi bị dẫn trước khá nhiều. Cuối cùng, G-Rex vẫn là người thể hiện tốt hơn cả khi tận dụng lợi thế rất tốt trong ván đấu thứ 4 và giành suất thi đấu cuối cùng tại Vòng Chính Thức CKTG 2018.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chước

Chước

hụy hụy, chuẩn bị vòng chính rùi ae ei
Nhâm

Nhâm

năm nay hàn lại vô địch rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).