CKTG 2018: Invictus Gaming đăng quang mang về chiếc cúp vô địch đầu tiên cho Trung Quốc

3 Thanh Niên Online
Và đây chính là mùa giải thành công nhất của khu vực Trung Quốc.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, Invictus Gaming đã chính thức đăng quang tại giải đấu CKTG 2018 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Với chiến thắng 3 - 0 cực kì áp đảo, IG đã trở thành tân vương của năm nay và đây cũng là lần đầu tiên kể từ mùa giải 2012 mà không phải đội tuyển Hàn Quốc giành được chức vô địch.

Trong suốt giải đấu, cả Invictus và Fnatic đã thi đấu cực kì xuất sắc khi vượt qua những đối thủ sừng sỏ trong đấu trường thế giới.  Cả 2 đều rất xứng đáng chức vô địch, khi Fnatic có cơ hội đăng quang một lần nữa kể từ mùa 1 hay iG là niềm hy vọng duy nhất mà Trung Quốc mong đợi chức vô địch đầu tiên cho mình. Tuy nhiên có lẽ iG là đội tuyển mạnh hơn và lên ngôi vô địch khi thể hiện phong độ thi đấu không thể chê vào đâu được.

Hầu hết diễn biến của trận chung kết, mọi người đều thấy được sự chuẩn bị kĩ càng của IG khi liên tục giành ưu thế trong các giai đoạn của trận đấu. Trong cả 3 ván đấu, IG luôn là đội tuyển chủ động trong các pha giao tranh cũng như kiểm soát các mục tiêu lớn. Dù tới ván đấu cuối cùng, Fnatic đã chống cự khá dữ dội và tưởng chừng có thể lật ngược ván cờ, nhưng IG vẫn cứng cựa hơn rất nhiều và vẫn giành chiến thắng trận đấu này để giành chức vô địch chỉ với 3 trận đấu.

CKTG 2018: Invictus Gaming đăng quang mang về chiếc cúp vô địch đầu tiên cho Trung Quốc - ảnh 2

Dù rằng đội tuyển mạnh nhất của Trung Quốc là RNG đã bị loại từ khá sớm, thế nhưng IG đã thể hiện rằng 2018 là mùa giải của giải đấu LPL. Và thật sự trận thắng hoàn hảo này của họ đã giúp khu vực Trung Quốc tự hào đăng quang tại giải đấu quan trọng nhất trong năm của bộ môn LMHT.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình Quân

Bình Quân

CKTG năm nay chán òm, bán kết với chung kết đều ez 3 - 0
Duy Uyên

Duy Uyên

thôi, dù gì ko có hàn chơi điện tử là được zòi :3
Gia Huy

Gia Huy

Trình độ giữa IG với Fnatic chênh lệch quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm