CKTG 2018: Kết quả ngày thi đấu thứ hai của Vòng Khởi Động

0 Thanh Niên Online
Không có gì quá khó hiểu khi EDG dẫn đầu Bảng A, tuy nhiên khá bất ngờ khi SuperMassive lại vượt qua được G2 Esports với 2 trận toàn thắng.
Liên Minh Huyền Thoại
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại, ngôi vị đầu bảng của Bảng A và Bảng B đã thuộc về 2 đội EDward Gaming và SuperMassive.
CKTG 2018: Kết quả ngày thi đấu thứ hai của Vòng Khởi Động - ảnh 2

EDG vs. Infinity

Có thể nói rằng EDG đã thể hiện một phong độ vượt trội so với đối thủ còn khá yếu kém. Trong trận đấu này, Infinity đã bị chơi trên cơ hoàn toàn tại mọi mặt trận cũng như ngay từ giai đoạn cấm và chọn. LeBlanc của EDG đã trở thành một thế lực khi ‘hô biến’ Varus chỉ trong một nốt nhạc, cho dù đã có Shen và Lulu bảo vệ. Có lẽ không cần giải thích nhiều về trận đấu này thì mọi người cũng đã hiểu phần thắng thuộc về EDG.

G2 vs. SuperMassive

Đây là một trận đấu cực kì mãn nhãn khi bất ngờ SuperMassive đánh bại được đội tuyển G2. Olaf của đội tuyển G2 đảo gank khá sớm và hoạt động khá hiệu quả, thế nhưng 2 vị trí đường giữa và đường dưới của họ thì lại không thể hiện được gì nhiều. Thậm chí Akali hiện đang là một trong những vị tướng cực mạnh trong meta hiện tại nhưng khi vào tay Luka Perković của đội G2 thì sau 15 phút chỉ số KDA của anh vẫn là 0-0-0 và không thể gây bất kỳ đột biến nào. Tuy nhiên SUP lúc này đã kéo dài trận đấu thành công để làm chủ thế trận và đánh bại đội tuyển đến từ Châu Âu một cách gọn gàng.

Infinity vs. Dire Wolves

Cũng tương tự như EDG, Dire Wolves đã ‘bán hành’ cho đối thủ nhẹ ký tại Bảng A là Infinity. Dù rằng Infinity cũng giành được một số lợi thế trong thời gian đầu trận, tuy nhiên vì mắc quá nhiều sai lầm nên kể cả khi Dire Wolves thiếu đi siêu sao đi rừng của mình là Shernfire thì họ cũng đành chấp nhận trận thua thứ 2.

Ascension vs. SuperMassive

Khoảng thời gian đầu và giữa trận, SuperMassive và Ascension thi đấu khá đều nhau. Tuy nhiên đội tuyển đến từ Thổ Nhĩ Kỳ lại là người thi đấu tốt hơn khi tận dụng được sai lầm đến từ đội tuyển Thái Lan. Và chỉ chờ có thế, họ chiếm lấy lợi thế này để giành chiến thắng một cách chóng vánh.

EDG vs. Dire Wolves

Trong trận đấu cuối cùng lượt đi của Bảng A, EDG vẫn thể hiện rằng trình độ của mình vẫn còn vượt trội khá nhiều so với các đội tuyển tại Vòng Khởi Động. Trong hầu hết diễn biến của trận đấu, cả 2 đội đều ăn miếng trả miếng với nhau khá sát sao. Thế nhưng EDG vẫn nắm quyền kiểm soát Baron khá tốt nên nhờ vậy họ đã bỏ túi chiến thắng thứ 2 không mấy khó khăn.

G2 vs. Ascension

Trong khi đó tại bảng B, Thái Lan lại tiếp tục hứng chịu trận thua thứ 2 của mình trước đội tuyển đã từng ‘càn quét’ đấu trường Châu Âu khá nhiều mùa giải. Dù rằng G2 đã liên tục mắc sai lầm, thế nhưng có vẻ như Ascension vẫn chưa thật sự đủ trình độ để cụ thể hóa điều này bằng chiến thắng mà để đối thủ gỡ lại thành công. Thậm chí G2 còn cướp được Baron và cuối cùng cũng giành được chiến thắng đầu tiên của mình tại Vòng Khởi Động CKTG 2018.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm