CKTG 2018: Lịch thi đấu chính thức của Vòng Tứ Kết

2 Thanh Niên Online
Khá bất ngờ khi cả 2 đội RNG và KT Rolster đều được xếp chung nhánh đấu của Vòng Bán Kết CKTG 2018.
Liên Minh Huyền Thoại
Vậy là Vòng Bảng CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc sau trận tiebreak giữa Fnatic và Invictus Gaming. Kết quả Fnatic đã giành chiến thắng để giành vị trí nhất Bảng D.

Tất nhiên sau khi đã xác định đủ 8 đội tuyển từ 4 Bảng, Riot Games cũng tiến hành luôn giai đoạn bốc thăm chia cặp cho Vòng Bán Kết. Và kết quả khá bất ngờ khi cả 2 đội tuyển được đánh giá cao tại CKTG năm nay là RNG và KT Rolster được chia cùng nhanh với nhau. Trong khi đó đối với khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ, Fnatic và Cloud9 cũng đều được xếp chung nhánh, G2 Esports lại khá đen khi họ đối mặt với RNG ngay tại trận Bán Kết.

Sau đây là lịch thi đấu của Vòng Bán Kết CKTG 2018 (giờ thi đấu đã được chuyển sang múi giờ Việt Nam):

CKTG 2018: Lịch thi đấu chính thức của Vòng Tứ Kết - ảnh 2

Ngày 1 - 11 giờ sang ngày 19.10

KT Rolster vs. Invictus Gaming

RNG vs. G2 Esports

Ngày 2 - 11 giờ sang ngày 20.10

Cloud9 vs. Afreeca Freecs

Fnatic vs. EDG

Theo đánh giá cơ bản, Afreeca Freecs sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Cloud9. Còn tại trận đấu khác, Fnatic và EDG là cặp đấu khá ngang cơ, dù đội tuyển Châu Âu được đánh giá thấp hơn. Tại nhánh trên, các trận đấu tỏ ra vừa sức với các đội. Tuy nhiên đối với nhánh dưới, 2 gã khổng lồ RNG và KT Rolster đều đang thể hiện phong độ cực kì tốt. Thế nên cả G2 Esports và Invictus Gaming đều sẽ phải cố gắng ‘200% công lực’ nếu họ muốn làm được điều kỳ diệu để hạ gục những gã khổng lồ này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Tuyết

Ngọc Tuyết

Huhu, tiếc thế KT với RNG gặp quá sớm
Chiếu

Chiếu

Không sao, ở trên còn có Afreeca Freecs nữa mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.