CKTG mùa 2015: SKT T1 và Edward Gaming dắt tay nhau vào tứ kết

0
Không có bất ngờ nào xảy ra ở bảng C khi SKT T1 và Edward Gaming nhẹ nhàng tiến vào tứ kết.

CKTG mùa 2015: SKT T1 và Edward Gaming dắt tay nhau vào tứ kết

SKT T1 đang quá mạnh (Ảnh: Riot Games)

Trận mở màn cho ngày thi đấu 9.10 của Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 2015 giữa SKT T1 và Edward Gaming (EDG) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Hàn Quốc. Faker, Marin, Bengi, Wolf và Bang đã có một trận đấu dồn ép đối thủ hoàn toàn với 2 rồng, 7 trụ, 1 baron. Sau khi hạ gục đối thủ mạnh nhì bảng, SKT T1 tiếp tục bỏ túi hai chiến thắng trước H2K và Bangkok Titans (BKT).


SKT T1 vùi dập EDG

Việc Edward Gaming đứng thứ hai và thua hai trận trườc SKT T1 như có chủ ý. Họ đang muốn giấu bài để dành cho vòng sau. Cho dù phải gặp những hạt giống số 1 ở những bảng khác nhưng có lẽ EDG cũng chả ngán ai. Nên nhớ rằng họ vẫn còn Koro1, một trong những người đi đường trên cực hay trong khi đó suốt vòng bảng người đánh chính lại là chân dự bị AmazingJ cho nên mọi nghi ngờ đều có cơ sở. Họ chẳng việc gì phải tung hết lực trong khi tấm vé đã nằm chắc trong tay.


BKT  cũng đã gây được đôi chút khó khăn cho EDG

Một lần nữa chúng ta lại nói về H2K và BKT. Họ đã quá thiếu may mắn khi những lá thăm định mệnh lại mang họ đến với bảng đấu có hai đối thủ quá mạnh. Cuộc hành trình của Ryu, G4 đã chấm dứt nhưng sau những màn thử lửa như vậy, rõ ràng họ biết mình cần làm gì để tiến xa hơn, nhất là Bangkok Titans.

Như vậy, tình hình bảng C sau ngày 9.10 như sau:

Hạng Đội Thắng Thua
1 SKT T1 6 0
2 Edward Gaming 4 2
3 H2K 2 4
4 Bangkok Titans 0 6

Như vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem việc Edward Gaming có giấu bài hay không ở vòng sau. Ngoài ra, SKT T1 ở tứ kết liệu có tiếp tục xưng bá khi gặp phải các đối thủ có trình độ cao hơn hay không cũng là một câu hỏi cần được giải đáp.

CKTG mùa 2015: SKT T1 và Edward Gaming dắt tay nhau vào tứ kết

Đến khi nào Koro1 mới xuất hiện? (Ảnh: Riot Games)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm