Clip chế "Mình chia tay đi" mong một Valentine "an toàn"

0
Lấy ý tưởng từ bài hát “Mình yêu nhau đi” đang gây sốt, MV chế “Mình chia tay đi” của NPH MCCorp mang thông điệp “Vì một Valentine an toàn”.

Đến hẹn lại lên, năm nay khắp trên các mạng xã hội từ Facebook đến những trang chia sẽ video lớn như Youtube tràn ngập những clip chế hài hước đón chờ ngày lễ Tình yêu. Những video “cực độc” trong mùa lễ tình nhân năm nay đã mang lại cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái.

 Clip chế

Sôi nổi nhất phải kể đến hội FA - những người “cô đơn tuyệt đỉnh” vào ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi. Với 2 clip gây được sự chú ý lớn “Lễ cầu mưa của dân FA Valentine 2014” và “Hội những người độc thân vui tính”, hội FA đang cố gắng hết sức thể hiện quan điểm của mình vào ngày lễ Tình nhân. Ngoài ra, còn phải kể đến “cơn nghiện” Facebook ảnh hưởng đến ngày Valentine trong clip “Phim ngắn Thảm họa Facebook nhân ngày Valentine”. Điều này đã khiến ngày 14.2 của những bạn trẻ trôi qua một cách vô vị và chán ngắt. 

 Clip chế

Ảnh cắt trong clip “Lễ cầu mưa của dân FA Valentine 2014” 

 Clip chế

Hình ảnh được cắt trong clip “Hội những người độc thân vui tính”

 Mới nhất phải kể đến clip “Mình yêu nhau đi” đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Trên nền nhạc của bài hát “Mình yêu nhau đi”, Dũng và Trang - 2 nhân vật chính của clip chế phiên bản “Xếp hình Valentine” đã tạo ra một câu chuyện tình mang nhiều ý nghĩa sâu sắc tới người xem. Được biết, clip do chính những nhân viên của NPH game mobile online (gMO) MCCorp tự sản xuất tặng game thủ nhân dịp lễ Valentine 2014 năm nay.

Clip chế “Mình Yêu Nhau Đi” -  Phiên bản “Xếp hình Valentine” 

Clip xoay quanh câu chuyện giữa Dũng và Trang trong ngày Valentine, Dũng dắt Trang lên sân thượng tầng 69 để gửi lời yêu thương nhân ngày lễ Tình yêu và mang tới một bất ngờ cho cô gái. Anh chàng liền bày tỏ ý định muốn “xếp hình” trong ngày đặc biệt này nhưng nhận lại cái lắc đầu và vẻ mặt phụng phịu của cô nàng.

 Clip chế

Ảnh cắt ra từ clip 

Hóm hỉnh, nhẹ nhàng và cũng chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc, clip chế “Mình yêu nhau đi” phiên bản “Xếp hình Valentine” khẳng định sự quan trọng của tình yêu đích thực cho một mối quan hệ bền vững: “Không cần xếp hình, chúng mình vẫn yêu”. Hy vọng clip sẽ đến đến cho các cặp đôi và cả “dân” FA một mùa Valentine ấm áp, hạnh phúc và trên hết là…an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm