Clip hậu trường sản xuất Thời đại anh hùng gây ấn tượng

0
Những đoạn clip hậu trường sản xuất Thời đại anh hùng có thể giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn với trò chơi MOBA được xây dựng trên Unreal Engine 3 này.

Thời đại anh hùng đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua bởi lối chơi lẫn phong cách đồ họa của tựa game này đều "tấn công trực diện" Liên minh huyền thoại - vốn đang thống trị gần như hoàn toàn thị trường MOBA Việt.  Hãy cùng Thanh Niên Game xem qua một số clip ghi lại hình ảnh hậu trường trong quá trình sản xuất Thời đại anh hùng để lý giải rõ ràng hơn những ưu điểm của trò chơi trong cuộc đua với những tựa game MOBA khác.

Quá trình sản xuất Thời đại anh hùng:

 

Hậu trường lồng tiếng việt cho game Thời đại anh hùng

 

Phối nhạc nền cho Thời đại anh hùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.