CMN phát hành webgame Mỹ Nhân Kế vào ngày 7.1

0
Với tên gốc là Bá Vương Luyến Cơ, webgame với hình ảnh đại diện là Diễm My 9X - Mỹ Nhân Kế sẽ ra mắt vào sáng mai - 7.1.2015.

Đây là webgame 2D theo thể loại kiếm hiệp được phát triển bởi Touch Technology và là một trong những sản phẩm gây tiếng vang tại Đài Loan trong năm qua. Khi về Việt Nam, sản phẩm được khoác lên mình cái tên mỹ miều: Mỹ Nhân Kế, do công ty CMN Online phát hành.

CMN phát hành Mỹ Nhân Kế

Điểm nổi bật và khác biệt nhất của Mỹ Nhân Kế so với các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay chính là các tính năng “độc nhất vô nhị”: Mỹ Nhân, Trêu Hoa, Tư Chất Luyện Đan, Phù Văn và một số phần đặc biệt được thiết kế dành riêng cho người chơi phổ thông (miễn phí hệ thống Thần Binh, Khuyến mãi 100% suốt game, Đánh Quái rớt Kim Nguyên Bảo Khóa trực tiếp).

Ngoài hệ thống nhiệm vụ, phụ bản có thể khiến người chơi bận bịu và “căng thẳng” suốt ngày thì Mỹ Nhân và Trêu Hoa sẽ giúp các anh hùng có được những giây phút “trêu hoa thưởng nguyệt” vô cùng thú vị. Thêm vào đó, tính năng Phù Văn cũng sẽ giúp người chơi giết thời gian một cách… nghệ thuật nhất.

Game sẽ chính thức đón người chơi vào lúc 10 giờ sáng ngày 7.1.2015.

CMN phát hành Mỹ Nhân Kế

CMN phát hành Mỹ Nhân Kế

CMN phát hành Mỹ Nhân Kế

CMN phát hành Mỹ Nhân Kế

CMN phát hành Mỹ Nhân Kế

CMN phát hành Mỹ Nhân Kế

Xem thêm hình ảnh Việt hóa của webgame Mỹ Nhân Kế tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm