Cơ hội nhận code thử nghiệm Phantasy star online 2

0
Game MMORPG Nhật Bản Phantasy star online 2 do tập đoàn Asiasoft International phát hành sẽ chính thức bước vào giài đoạn Alpha Test tại Đông Nam Á từ ngày 10.04.

Cơ hội nhận code thử nghiệm Phantasy star online 2

Vừa qua, hãng Asiasoft đã công bố vào ngày 10.04.2014, game Phantasy star online 2 sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á. Theo đó, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game MMORPG hấp dẫn đến từ xứ hoa Anh Đào hiện đang thu hút được rất đông người chơi này.

Cơ hội nhận code thử nghiệm Phantasy star online 2

Phantasy star online 2 sở hữu đồ họa bắt mắt, được thiết kế rất chi tiết theo phong cách nhập vai Nhật Bản và lối chơi đậm chất hành động, kết hợp với nhiều tính năng đặc sắc đã làm mưa làm gió trên thị trường Nhật Bản trong thời gian qua. Nội dung chính của game khá đơn giản, người chơi sẽ đóng vai trò là một thành viên của tổ chức Arks chống lại các quái vật ngoài hành tinh. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thiết lập tổ đội lên tới 12 người để cùng hỗ trợ nhau trong quá trình giao chiến.

Cơ hội nhận code thử nghiệm Phantasy star online 2

Đợt Alpha Test này sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Được biết, Phantasy star online 2 sẽ phát ra 15.000 code test cho toàn Đông Nam Á. Hơn nữa, mỗi code Phantasy star online 2phát đến tay người chơi chỉ dùng được trong 4 ngày, từ 10.04 đến 13.04.

Nhân dịp này, Thanh Niên Game cùng Asiasoft Việt Nam xin tặng bạn đọc code Alpha Test Phantasy star online 2Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  • Bấm vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html.
  • Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  • Tìm đến phần giftcode Phantasy star online 2, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Để tìm hiểu về cách chơi Phantasy star online 2, bạn đọc có thể tham khảo tại trang chủ game: http://pso2.playpark.com/en/ và fanpage Phantasy star online 2 tại Việt Nam: https://www.facebook.com/PSO2VN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm