Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 tung trailer, chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc

3 Thanh Niên Online
Sau 2 phần khá thành công trước đó, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 lại tiếp tục hé lộ về việc ra mắt trong năm nay tại thị trường tỉ dân.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là dòng game offline tương đối nổi tiếng tại Trung Quốc, trò chơi là sản phẩm có đề tài võ hiệp cực kỳ hấp dẫn, dòng game này cũng đã có sản phẩm chuyển thể lên phiên bản online với tên gọi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Võng Lạc Bản. Mới đây, hãng Shanghai Aurogon đã thông báo cho ra mắt phiên bản demo của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 trong tháng 8 này cùng với đoạn trailer khá đặc sắc.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đưa ra hai hệ thống thao tác điều khiển để người chơi lựa chọn tùy theo thói quen sử dụng của mình. Về cơ bản, người chơi có thể lựa chọn thao tác kiểu MMORPG 3D truyền thống, hoặc chọn mô hình thiên về tính hành động phù hợp với nghề nghiệp cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể điều khiển nhân vật nhảy né những đòn kỹ năng theo phạm vi rộng của kẻ địch.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 tung trailer, chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 1
Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 tung trailer, chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 2

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hóa thân vào các lớp nhân vật. Mỗi lớp nhân vật trong game đều sở hữu những sức mạnh riêng biệt cùng bộ kỹ năng phù hợp với lối chơi non-target đặc sắc. Với cơ chế chiến đấu này, các kỹ năng trong game được xây dựng tương đối thực dụng, hơn nữa một số kỹ năng cần sử dụng theo dạng liên chiêu chứ không đánh như bình thường được.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 tung trailer, chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 3
Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 tung trailer, chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tâm

Minh Tâm

đã chơi thử bản online và cực mê
Thế Phúc

Thế Phúc

Không biết bao giwof lên Steam như 2 bản trước nhỉ
Công Hậu

Công Hậu

Wow game đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.