Cổ Kiếm Kỳ Đàm ra mắt phiên bản mới, 'làm nóng' cuộc chiến bang hội

0
Ngay đúng dịp Tết Nguyên Đán 2016, SohaGame đã ra mắt bản cập nhật "khủng", được dự đoán sẽ làm mới bộ mặt của Cổ Kiếm Kỳ Đảm - game mobile ra mắt từ giữa năm 2015.

Vào ngày 28.1 tới, gMO Cổ Kiếm Kỳ Đàm (SohaGame phát hành tháng 6.2015) sẽ trải qua bản cập nhật lớn, chính thức mang trên mình phiên bản mới Chiến Hỏa Liên Thành.
Bản cập nhật này được kỳ vọng không chỉ thay đổi diện mạo mới cho trò chơi, mà sẽ châm ngòi cho hàng loạt trận chiến công thành giữa các bang hội với nhau.

co kiem ky dam

Với tính chất khá quan trọng này, phiên bản mới đã được đơn vị phát hành dành hẳn một trang landing khá hoành tráng tại địa chỉ http://cokiemkydam.vn/chien-hoa-lien-thanh, đây được xem là thời điểm ra mắt khá thích hợp, đặc biệt trong bối cảnh ngành game Việt "im ắng" trong dịp Tết Nguyên Đán 2016.

co kiem ky dam

Cụ thể, phiên bản mới sẽ làm mới toàn diện vùng đất liên server (Thiên Kiếm Vân Giới) - cũng chính là nơi các trận công thành giữa bang hội với nhau sẽ diễn ra, bổ sung 6 tòa thành được chia thành 3 cấp bậc. Mỗi lần công thành có 2 phe, phe công thành là phe đứng top 1 trong đấu giá thành, phe thủ thành là phe đang chiếm giữ thành đó. Tất nhiên, để cho cuộc chơi tranh đấu bang hội này trở nên công bằng, Chiến Hỏa Liên Thành sẽ mang lại các trận đấu theo một trình tự chặt chẽ: Đấu giá thành; Công thành; Mời cứu viện.

co kiem ky dam

Khi chiếm lĩnh thành trì thành công, tất cả người chơi ở server đó đều được nhân những phần quà giá trị. Tất cả những người chơi chiến đấu, cứu viện đều được nhận bạc thưởng theo xếp hạng công thành chiến. Ngoài ra, bên chiếm thành sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm giá nhất định trong thời gian chiếm thành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm