Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt vào tuần sau

3 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn Alpha Test khá thành công, trò chơi đã ấn định mở cửa chính thức vào đầu tuần tới.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện (tên gốc là Cổ Long Quần Hiệp 2) là tựa game mobile đấu tướng khá thành công tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong game, người chơi được gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành,… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt vào tuần sau - ảnh 1

Bước chân vào trò chơi, các game thủ sẽ được chiêu mộ đội ngũ các cao thủ để chống lại thế lực mới nổi từ ngoại bang và Khổng Tước Sơn Trang. Cổ Long Quần Hiệp Truyện có rất nhiều tính năng PvP, PvE, đáp ứng nhu cầu được so tài, đấu trí của fan cứng dòng game chiến thuật. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng mang đến những trận giao tranh cùng một vài tính năng tương đối đặc sắc.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt vào tuần sau - ảnh 2

Ngoài nền tảng đồ họa khá đẹp mắt, Cổ Long Quần Hiệp Truyện đem đến lối chơi khắc chế, kết hợp hiệu ứng và sắp xếp skill độc đáo. Với các trận hình tùy biến đa dạng, người chơi có thể lựa chọn giữa vô vàn cách xây dựng team, thứ tự tấn công, thứ tự ra chiêu, thứ tự buff,..

Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt vào tuần sau - ảnh 3

Sau giai đoạn Alpha Test khá thành công vào cuối tháng 9 vừa qua, Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày 8.10 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hiền

Thanh Hiền

Dạo này nhìu game đấu thẻ bài quá
Tấn Vũ

Tấn Vũ

Game hay đấy
Tô Phương Thùy

Tô Phương Thùy

Game hay mà sợ đóng sớm thui

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.