Cổ Thiên Lạc làm phim robot giống game Titanfall

0
Chàng tài tử Hương Cảng đầu tư hơn 300 triệu đô la Hồng Kông để thực hiện bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên Virtus có nội dung và hình ảnh rất giống game bắn súng bom tấn Titanfall.


Tài tử Hồng Kông 44 tuổi, Cổ Thiên Lạc (Louis Koo), vừa đầu tư 300 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 42,56 triệu USD) để sản xuất bộ phim điện ảnh do chính mình diễn xuất mang tên Virtus (tựa tiếng Hoa là Mâu thuẫn đơn chiến).

Trong trailer giới thiệu phim, anh mặc một bộ đồ robot hiện đại chiến đấu với những cỗ máy chiến tranh khổng lồ, khá giống trò chơi điện tử Titanfall và mô típ của phim điện ảnh "Edge of Tomorrow" do Tom Cruise đóng.

Virtus là dự án phim bom tấn do Cổ Thiên Lạc "thai nghén" từ lâu. Kỹ xảo điện ảnh trong phim do chính công ty Fat Face Production Limited của anh thực hiện. Cổ Thiên Lạc hy vọng bộ phim Virtus sẽ cho khán giá thấy khả năng của ngành điện ảnh Hồng Kông không thua kém gì Hollywood.

Virtus dự kiến sẽ lên màn ảnh rộng vào cuối năm 2015.

Bạn có biết

Cổ Thiên Lạc làm phim robot giống game Titanfall - ảnh 1Năm 1991, trước khi Cổ Thiên Lạc gia nhập làng giải trí Hồng Kông, anh từng làm phụ tá cho một xưởng phim. Lúc đó công việc chính của anh là bưng trà nước, cho những diễn viên như Ngô Quân Như.

Giờ đây, khi Cổ Thiên Lạc đã xây dựng phim trường riêng cho mình, đã anh mời nữ minh tinh Ngô Quân Như tham gia các dự án điện ảnh của mình như Golden Chicken 3.

Được biết trong năm 2015, Cổ Thiên Lạc đã đầu tư hơn 8 dự án phim điện ảnh, trong đó có Virtus. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm