Code: SOG - Game sinh tồn trên hải đảo từ “cha đẻ” VLTK

0 Thanh Niên Online
Seasun - nhà sản xuất dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ - đã vừa giới thiệu sản phẩm sinh tồn mới mang tên Code: SOG, đây là một game mobile sinh tồn trên hải đảo khá hấp dẫn.

Code: SOG là game mobile sinh tồn có bối cảnh thời trung cổ do Seasun - "cha đẻ" Võ Lâm Truyền Kỳ - phát hành. Trò chơi lấy bối từ các cuộc viễn thám trên biển bằng các thuyền lớn để khám phá các vùng đất mới. Trong chuyến hải trình dài đằng đẵng đó, các thủy thủ liên tục gặp những cuộc chạm trán với chiến thuyền khác hoặc thuyền của hải tặc, các cuộc chiến đã diễn ra nhằm thực hiện các mục tiêu riêng của mỗi bên.

Code: SOG - Game sinh tồn trên hải đảo từ “cha đẻ” VLTK - ảnh 1
Code: SOG - Game sinh tồn trên hải đảo từ “cha đẻ” VLTK - ảnh 2

Cũng giống với hầu hết các sản phẩm sinh tồn đang có trên thị trường, người chơi tham gia Code: SOG sẽ được đi thuyền tới một hòn đảo hoang ngoài biển và thực hiện nhiệm vụ sinh tồn. Game thủ sẽ phải tìm kiếm vũ khí như kiếm, giáo, cung, dao… hay bất kỳ món đồ gì trên đảo đó để tiêu diệt đối phương.

Code: SOG - Game sinh tồn trên hải đảo từ “cha đẻ” VLTK - ảnh 3
Code: SOG - Game sinh tồn trên hải đảo từ “cha đẻ” VLTK - ảnh 4

Ngoài ra, Code: SOG còn gây chú ý với tính năng hải chiến, tức là các chiến thuyền có thể giao chiến ngay trên biển mà không cần phải neo đậu vào các hải đảo. Tất nhiên nếu muốn tham gia chế độ chơi này, game thủ cần hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp chiến thuyền mạnh mẽ trước đã!

Hiện tại, Code: SOG đã có mặt trên TapTap với phiên bản thử nghiệm. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.