Codemasters công bố Overlord: Fellowship of Evil với trailer... kỳ quặc

0
Sau 6 năm ngủ quên kể từ bản Overlord: Dark Legend, liệu chúa quỷ có "bùng nổ" trở lại hay sẽ là lần thức giấc cuối cùng trước khi "ngủ luôn" ?

Hãng Codemaster vừa giới thiệu game Overlord: Power of Evil, phần mới nhất của series game pha trộn hành động và chiến thuật Overlord. Theo như trailer được tung ra cùng thời điểm, thay vì tập trung vào vị Overlord điều binh khiển tướng "đánh đông dẹp tây", người chơi sẽ điều khiển một trong bốn "Netherghūls", những chiến binh được triệu hồi từ cõi chết bởi đám Minions để phục vụ cho mưu đồ chinh phạt thiên hạ của chúng. 

Nhưng theo cảm nhận của người viết, clip trailer mà các fan hâm mộ mong chờ mòn mỏi này... không được ấn tượng cho lắm, khi mà phần lớn thời lượng của clip là hoạt hình (với phong cách vẽ khá kỳ quái) và có quá ít thông tin về lối chơi cũng như các tính năng của game.


Theo một trong vài thông tin được hé lộ, phiên bản lần này tập trung vào các trận đánh và phần chơi co-op. Bạn vẫn có thể khám phá game một mình với phần chơi đơn, nhưng vẫn sẽ tập trung vào việc kết hợp những điểm mạnh và yếu của từng chiến binh Netherghūls để chúng phối hợp với nhau một cách ăn ý nhất (hoặc "bóp" nhau đau nhất - tùy bạn). Thêm vào đó, đây không hẳn là bản Overlord 3, mà được xem như một tựa game mới hoàn toàn dưới lốt cái tên cũ (hiểu nôm na là "bình cũ rượu mới").

Codemasters công bố Overlord: Fellowship of Evil với trailer... kỳ quặc - ảnh 1

Thật may mắn, yếu tố hài hước cùng ngôn từ mạnh bạo cũng vẫn sẽ xuất hiện. Rhianna Pratchett đã trở lại để dẫn dắt cốt truyện của game, tập trung vào việc "bệnh dịch của những điều tốt đẹp" đang lây nhiễm ra toàn thế giới sau cái chết của vị Overlord lần trước, và lũ Minions không từ một thủ đoạn nào để ngăn chặn điều này lại. Và vâng, lão quản gia Gnarl cũng sẽ trở lại đấy.

Codemasters công bố Overlord: Fellowship of Evil với trailer... kỳ quặc - ảnh 2

Overlord: Fellowship of Evil sẽ đổ bộ lên PC, PS4 và Xbox One vào cuối năm nay với giá 19.99 USD dưới dạng tải về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.