Con Đường Tơ Lụa Mobile chốt ngày mở cửa tại châu Âu

0 Thanh Niên Online
Nhà phát triển U1 Game khẳng định rằng Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile) là game di động được sản xuất dưới sự hợp tác từ "cha đẻ" của Con Đường Tơ Lụa - Joymax - với U1 Game - một hãng sản xuất game nổi tiếng tại Trung Quốc, cũng là đơn vị từng phát hành game online Con Đường Tơ Lụa. Dự án Con Đường Tơ Lụa Mobile này đã tạo được tiếng vang khá lớn vào năm 2016 và đã bắt đầu lên lịch phát hành trong thời gian gần đây.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chốt ngày mở cửa tại châu Âu - ảnh 1
Con Đường Tơ Lụa Mobile chốt ngày mở cửa tại châu Âu - ảnh 2

Trong game người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân, Bảo tiêu hay Đạo tặc. Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau trong cách thức chiến đấu lẫn kỹ năng sống. Đơn cử các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. Và trên Con đường tơ lụa đó, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chốt ngày mở cửa tại châu Âu - ảnh 3
Con Đường Tơ Lụa Mobile chốt ngày mở cửa tại châu Âu - ảnh 4

Nhà phát triển U1 Game khẳng định rằng Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động. Đây cũng chính là điểm khiến cho Con Đường Tơ Lụa Mobile đang trở thành tâm điểm chú ý.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chốt ngày mở cửa tại châu Âu - ảnh 5

Mới đây nhất, trò chơi đã công bố mở cửa máy chủ Châu Âu vào ngày 17.4 sắp tới. Game thủ cùng độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Con Đường Tơ Lụa Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm