Cơn lốc mua sắm game 'siêu rẻ' đổ bộ vào tuần sau

0
Chưa kịp phục hồi túi tiền từ đợt Exploration Sale hồi tháng trước, game thủ giờ đây phải tranh thủ “cày tiền” trước khi đợt Winter Sale ùa đến vào ngày 22.12 sắp tới.

Đã không ít lần lần trang Paypal “vô tình” gửi đi những thư email quảng cáo công khai luôn cả ngày tháng cho các mùa giảm giá Steam. Nhờ có Paypal tiết lộ, game thủ chúng ta mới có đủ thời gian chuẩn bị túi tiền trước khi xả hết vào Winter Sale lần này.

Cơn lốc mua sắm game giá

Dựa trên bức hình của Paypal, mùa Steam Winter Sale năm nay bắt đầu từ ngày 22.12

Có thể Steam sẽ thay đổi cách thức giảm giá của Winter Sale giống như đợt Exploration Sale trước đó. Người mua không còn phải thức ngày thức đêm để đi săn các đợt Flash Sale hay Daily Sale. Thay vào đó, bạn chỉ cần vào Wishlist để kiểm tra giá game hay xem các Today’s Highlighted Deal (những giảm giá đáng chú ý trong ngày) trên trang chính của Steam là đủ.

Mong rằng các bạn sẽ có một mùa mua sắm Winter Sale thật vui và hào hứng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.