Cơn lốc mua sắm game 'siêu rẻ' đổ bộ vào tuần sau

0
Chưa kịp phục hồi túi tiền từ đợt Exploration Sale hồi tháng trước, game thủ giờ đây phải tranh thủ “cày tiền” trước khi đợt Winter Sale ùa đến vào ngày 22.12 sắp tới.

Đã không ít lần lần trang Paypal “vô tình” gửi đi những thư email quảng cáo công khai luôn cả ngày tháng cho các mùa giảm giá Steam. Nhờ có Paypal tiết lộ, game thủ chúng ta mới có đủ thời gian chuẩn bị túi tiền trước khi xả hết vào Winter Sale lần này.

Cơn lốc mua sắm game giá

Dựa trên bức hình của Paypal, mùa Steam Winter Sale năm nay bắt đầu từ ngày 22.12

Có thể Steam sẽ thay đổi cách thức giảm giá của Winter Sale giống như đợt Exploration Sale trước đó. Người mua không còn phải thức ngày thức đêm để đi săn các đợt Flash Sale hay Daily Sale. Thay vào đó, bạn chỉ cần vào Wishlist để kiểm tra giá game hay xem các Today’s Highlighted Deal (những giảm giá đáng chú ý trong ngày) trên trang chính của Steam là đủ.

Mong rằng các bạn sẽ có một mùa mua sắm Winter Sale thật vui và hào hứng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.