Công bố danh sách Game with Gold miễn phí trên Xbox trong tháng 8.2020

0 Thanh Niên Online
Games with Gold là một đặc quyền cho các game thủ sử dụng nền tảng Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate theo đó các thành viên được chọn các trò chơi miễn phí và có trị giá tới 700 USD mỗi năm. Tất cả các tựa game này đều có thể chơi được trên Xbox One.
Microsoft vừa công bố danh sách Game with Gold miễn phí trên Xbox trong 8 năm 2020, bao gồm hai tựa game Xbox One và hai trò chơi Xbox gốc và theo nguồn tin từ Gamerant, sẽ không có game miễn phí trên nền tảng Xbox 360.
Các game thủ chơi trên Xbox One có thể tải game Portal Knights trong khoảng thời gian từ 1.8 đến 31.8 và Override: Mech City Brawl từ 16.8 đến 15.9. Portal Knights là một game nhập vai sandbox tự như Minecraft. Trong khi đó Override: Mech City Brawl là một game chiến đấu 3D trong đó game thủ khiển robot khổng lồ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều tại thời điểm phát hành, tuy nhiên trong game này người chơi có thể chọn chế độ chơi trực tuyến hay ngoại tuyến và hứa hẹn có rất nhiều nội dung để khám phá.
Công bố danh sách Game with Gold miễn phí trên Xbox trong tháng 8.2020 - ảnh 1
Đối với Xbox gốc, những tài khoản Xbox Live Gold có thể tải game MX Unleashed từ 1.8 đến 15.8 và Red Faction từ 2.8 đến 31.8. Red Faction 2 được cho là trò chơi quan trọng nhất trong danh sách, mặc dù nó đã 18 tuổi vào thời điểm này.
Nhìn chung, có vẻ như game thủ thuê bao Xbox Live Gold có thể không quá hài lòng với những game miễn phí với trong tháng 8 năm 2020 vì không có game AAA lớn nào trong danh sách. Dường như Microsoft quan tâm đến việc củng cố danh sách game trên Xbox Game Pass hơn là mở game miễn phí cho Game with Gold. Có một số tin đồn cho rằng Microsoft sẽ loại bỏ Xbox Live Gold để tập trung hoàn toàn vào Game Pass. Điều này có nghĩa là những người sở hữu Xbox có thể chơi game trực tuyến mà không phải trả tiền thuê bao hàng năm. Tuy nhiên, hiện tại thông tin chính thức vẫn chưa được công bố, vì vậy game thủ nên chờ thêm thông tin từ Microsoft trước khi đưa ra kết luận.
Trong khi chờ đợi, vẫn còn vài ngày nữa để game thủ tải game miễn phí Xbox Game with Gold trong tháng 7.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.