Công Thành Chiến tái hiện những mưu sâu kế hiểm thời Tam Quốc

0
Không chỉ có những võ tướng dũng mãnh vô địch, thời đại Tam Quốc có nhiều văn thần mưu sĩ tài năng với vô vàn mưu sâu kế hiểm. Tái hiện lại cuộc chiến Ngụy Thục Ngô, Công Thành Chiến sẽ làm sống dậy những mưu chước nổi danh nhất thông qua một loạt tính năng đặc sắc.

Thuyền cỏ mượn tên – Chu Du ôm hận

Nếu đã từng xem các bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa hay Đại chiến Xích Bích, bạn sẽ không thể nào quên kỳ mưu Thuyền cỏ mượn tên với hình ảnh Gia Cát Lượng thong dong ngồi uống rượu giữa trận mưa tên của quân Tào. Hoàn thành nhiệm vụ “bất khả thi”, gom đủ 10 vạn mũi tên trong thời gian 3 ngày, Gia Cát Lượng đã  khiến kình địch Chu Du phải ngậm ngùi nuốt hận.

Bước chân vào thế giới chiến thuật của Công Thành Chiến, game thủ cũng có thể trực tiếp trải nghiệm mưu kế nổi tiếng trong lịch sử. Vào các thứ 2, thứ 3 hàng tuần, những người chơi đạt cấp 40 trở lên sẽ có cơ hội tham gia trận chiến Thuyền cỏ mượn tên. Đồng hành cùng 3 người rơm được đặt cố định, các vị Chúa công sẽ phải chiến đấu với đội cung nỏ hùng mạnh của quân Tào.

 Công Thành Chiến tái hiện những mưu sâu kế hiểm thời Tam Quốc - ảnh 1

Mưu kế Thuyền Cỏ Mượn Tên lẫy lừng trong lịch sử

Chiến đấu trong tính năng Thuyền cỏ mượn tên, người chơi nên trọng dụng các Võ tướng có khả năng sát thương tầm xa hoặc sở hữu những kỹ năng đột kích từ hàng sau. Trong quá trình giao chiến, lượng sát thương người rơm phải chịu sẽ được chuyển thành số mũi tên game thủ nhận được. Đem mũi tên đổi cho Gia Cát Lượng, người chơi sẽ nhận được tài nguyên: bạc, lúa, sắt… phong phú.

Phản quân nhập kinh – Tào Tháo xưng hùng

Hấp dẫn không kém Thuyền cỏ mượn tên, tính năng Phản quân nhập kinh cũng mang đến cho các vị chúa công những thử thách thú vị. Những năm cuối đời Đông Hán, Hán Hiến Đế còn nhỏ tuổi, Hán thất suy vi, không người chèo chống. Lợi dụng cơ hội, Tào Tháo đã dẫn quân nhập kinh khống chế Thiên tử, hiệu lệnh chư hầu và mở ra cục diện Tam Quốc phân tranh.

Công Thành Chiến tái hiện những mưu sâu kế hiểm thời Tam Quốc - ảnh 2 

Phản Quân Nhập Kinh

Nhận mệnh Hán Đế, phòng thủ Kinh thành Lạc Dương, các game thủ Công Thành Chiến sẽ phải ngăn chặn các lộ phản quân, đánh bại âm mưu của Tào Tháo. Vào 12 giờ trưa ngày thứ 4 và thứ 7 mỗi tuần, người chơi từ cấp 50 trở lên sẽ có thể tham gia giữ thành Lạc Dương. Quy tắc chiến đấu, giới hạn cấp độ Võ tướng trong tính năng Phản quân nhập kinh cũng sẽ giống như Quốc chiến ở các game chiến thuật khác.

 Công Thành Chiến tái hiện những mưu sâu kế hiểm thời Tam Quốc - ảnh 3 

Công Thành Chiến tái hiện những mưu sâu kế hiểm thời Tam Quốc - ảnh 4

Những phần thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Kết thúc trận chiến ngăn chặn phản quân, dựa trên bảng xếp hạng cá nhân và Thế lực, hệ thống tiến hành trao thưởng Bạc, Lúa, Rương Hiếm, Rượu, Thiệp…. cho các vị Chúa công có thành tích xuất sắc nhất, tiêu diệt nhiều phản quân tinh anh và Boss phản quân.

Thiên hạ đại loạn, phản quân nhập kinh, trận chiến bảo vệ Lạc Dương chính là cơ hội để các game thủ Công Thành Chiến dương danh lập uy và gia tăng thực lực trên con đường thống nhất thiên hạ.

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến đã có mặt tại www.360game.vn – cổng game đông vui nhất Việt Nam.

Chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm