Coronavirus Simulator - Game lấy bối cảnh dịch Covid-19 sắp ra mắt trên Steam

0 Thanh Niên Online
Trong game Coronavirus Simulator, người chơi sẽ được thấy sự lây lan của virus và tham gia cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Khởi phát từ thành phố Vũ Hán, đến nay virus Corona đã trở thành dịch bệnh được quan tâm hàng đầu thế giới, đe dọa tính mạng của con người ở nhiều quốc gia. Bối cảnh dịch bệnh Covid-19 cũng đã được nhiều nhà làm game đưa vào trong các sản phẩm của mình, và mới đây nhất là Coronavirus Simulator - một game mô phỏng dịch bệnh do virus Corona gây ra - đã được trình làng trên Steam.

Coronavirus Simulator - Game lấy bối cảnh dịch Covid-19 sắp ra mắt trên Steam - ảnh 1

Bước vào thế giới khắc nghiệt của Coronavirus Simulator, người chơi sẽ thấy được sự lây lan nhanh chóng của virus Corona từ phòng thí nghiệm cho tới nhiều khu vực của thế giới. Qua đó, các game thủ sẽ trải qua nhiều tính năng độc đáo như nghiên cứu thay đổi bộ gen của người, nghiên cứu chuyển đổi khả năng miễn dịch, phát triển vắc-xin,...

Coronavirus Simulator - Game lấy bối cảnh dịch Covid-19 sắp ra mắt trên Steam - ảnh 2

Coronavirus Simulator đã tiến hành thử nghiệm từ ngày 22.2 vừa qua trên Steam, hiện tại, trò chơi vẫn đang hoàn thiện nội dung, sửa lỗi một số tính năng và nâng cấp giao diện. Dự kiến trò chơi sẽ chính thức trình làng vào tháng 4 sắp tới.

Coronavirus Simulator - Game lấy bối cảnh dịch Covid-19 sắp ra mắt trên Steam - ảnh 3
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Coronavirus Simulator tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.