Cosplay: Bay bổng cùng Tiểu Long Nữ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

0
Thiên Hương được xem như môn phái sở hữu nhiều bóng hồng bậc nhất Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, ngay cả tổng đà môn phái này cũng toát lên vẻ yểu điệu thục nữ. Hiển nhiên, đây cũng chính là hình tượng ưa thích của giới cosplayer, trong đó có Tiểu Long Nữ - nữ coser Trung Quốc rất nổi tiếng.

Nằm ở u cốc Nhạn Đãng tại Đông Việt, phong cảnh như vẽ, cầu nhỏ suối trong, trúc lâm đình đài, phong cảnh tĩnh mịch lãng đãng, tuy nhiên đây lại là nơi quy tụ... mỹ nữ đông bậc nhất trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (TNMND). Các cô gái này ăn vận váy dài thướt tha, phấn hồng lấm tấm, dung nhan hoa lệ thoát tục, đặc biệt là luôn luôn mang theo chiếc ô bên mình. Tất nhiên, với những ai có kinh nghiệm xem phim... Hồng Kông lâu năm, đều nhanh chóng đoán ra rằng những chiếc ô này không phải chỉ để che nắng che mưa. 

thien huong cosplay

Thiên Hương là môn phái duy nhất chỉ có đệ tử nữ. Nữ đệ tử ở đây toàn là những cô nương thanh lệ, tựa như một đóa hoa mai đang nở, khoe mình giữa bộ váy dài màu hồng phấn, đủ để hấp dẫn phần đông ánh nhìn của người khác

Đây cũng là môn phái có khả năng Buff (các kỹ năng thiên về hỗ trợ đồng đội), dùng ô làm vũ khí, lại ưu lệ thanh nhã, tinh thông âm luật, y thuật, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác,... Thiên Hương giống như “vị cứu tinh” chuyên “giải nguy” cho đồng đội mỗi khi có biến.

thien huong cosplay

Mới đây, cosplayer Tiểu Long Nữ - vốn rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Trung Quốc - đã tung ra bộ ảnh đầy bay bổng của mình trong vai môn hạ phái Thiên Hương. Với bộ cánh màu hồng cũng chiếc ô đầy chất thơ, Tiểu Long Nữ đã truyền tải được sự mềm mại, nét đẹp thanh thoát của một nữ hiệp giữa thảo nguyên mênh mông.

thien huong cosplay

Tiểu Long Nữ là cosplayer rất nổi tiếng Trung Quốc

Mời độc giả Thanh Niên Game chiêm ngưỡng bộ ảnh: 

thien huong cosplay

thien huong cosplay

thien huong cosplay

thien huong cosplay

thien huong cosplay

thien huong cosplay

thien huong cosplay

thien huong cosplay

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm