Cosplay Contest: Sân chơi mới của coser tại Cần Thơ

0
Cosplay Contest sẽ diễn ra vào ngày 26.4, hứa hẹn sẽ là sân chơi mới thú vị cho các fan Otaku và cosplay tại Cần Thơ.

Có lẽ Cosplay Contest là sân chơi hiếm hoi dành cho Otaku và các coser tại Cần Thơ nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung. Địa điểm tổ chức (Green House Coffee) khá đẹp với khung cảnh hữu tình dành cho coser và khách tham quan, bên cạnh đó là những gian hàng ẩm thực với các món ăn đậm chất Nhật Bản.

Cosplay Contest: Sân chơi mới của coser tại Cần Thơ - ảnh 1

Cosplay Contest: Sân chơi mới của coser tại Cần Thơ - ảnh 2

Các lễ hội cosplay ở Cần Thơ không phong phú như tại TP.HCM, số lượng các coser cũng vậy. Chính vì thế, BTC đã khá tâm lý khi mời về những coser có tiếng ở TP.HCM như Hỏa Ka, Lyn Diệp, Bin Bon... Ngoài ra khác với giá vé đắt đỏ như những lễ hội ở TP.HCM, giá vé ở Cosplay Contest chỉ có 30.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với những lễ hội gần đây.

Cosplay Contest: Sân chơi mới của coser tại Cần Thơ - ảnh 3

Cosplay Contest: Sân chơi mới của coser tại Cần Thơ - ảnh 4 Cosplay Contest: Sân chơi mới của coser tại Cần Thơ - ảnh 5

Tuy nhiên cũng phải kể đến việc không gian lễ hội tuy rằng đẹp và thơ mộng nhưng dù sao thì Green House vẫn là 1 quán cafe. Nếu các bạn đã quá quen với 1 lễ hội cosplay có không gian rộng rãi như ở TP.HCM thì câu hỏi đặt ra là liệu Green House có đủ sức chứa lượng lớn khách đến tham dự hay không. Dù rằng đây là lần tổ chức đầu tiên và chất lượng tổ chức cũng còn nhiều dấu hỏi, nhưng bỏ qua những điều đó thì đây cũng là 1 sự phát triển đáng ghi nhận của giới coser miền Tây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm