Counter-Strike Nexon: Zombies mở cửa cho game thủ Đông Nam Á

2 Thanh Niên Online
Hiện tại, game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia vào Counter-Strike Nexon: Zombies.

Như đã biết vào năm 2014, Nexon chính thức hợp tác cùng Valve để cho ra đời một game mới dựa trên “ông vua” FPS Counter-Strike với tên gọi: Counter-Strike Nexon: Zombies. Đúng như cái tên của mình, game sẽ không còn là cuộc đấu giữa cảnh sát và khủng bố mà sẽ là cuộc chiến sinh tồn giữa phe người và phe xác sống (zombie) hung hãn.

Counter-Strike Nexon: Zombies mở cửa cho game thủ Đông Nam Á - ảnh 1

Với chế độ vũ khí đa dạng, nhịp độ chơi nhanh cùng các chủng loại zombie sở hữu tốc độ di chuyển kinh hồn, trò chơi đã trở thành sản phẩm khá ăn khách trong những năm gần đây. Ngoài những chế độ chơi phổ biến, Counter-Strike Nexon: Zombies cũng sẽ mang đến các chế độ mới như Hostage Rescue (giải cứu con tin) và Bomb Diffusion (gỡ bom).

Mới đây, Counter-Strike Nexon: Zombies đã chính thức mở cửa cho khu vực Đông Nam Á, cho phép game thủ Việt tham gia. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Dần

Trần Dần

game này là rác CSGO với CS 1.6 mói là huyền thoại
Trần Dần

Trần Dần

Rác gì, ngu thích sủa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.